Sắc màu Cuộc Sống

Hội chị em vén váy khoe quần trong nhưng cánh mày râu lại rần rần: 'Những người con gái nên cưới làm vợ'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Dù cũng là “đu trend” vén váy khoe quần trong nhưng hội chị em này lại không gây phản cảm, được một số cánh mày râu cho rằng nên “cưới làm vợ”.

Trend vén váy khoe quần trong là một trong những trend nhiều thị phi, bị nhiều người lên án nhất vì quá phản cảm, lố lăng. Thế nhưng, hội chị em này cũng là trend vén váy khoe quần trong lại được cánh mày râu rần rần “đòi cưới làm vợ”.

Đoạn clip được chia sẻ trên các trang mạng xã hội.

Theo đó, đoạn clip được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội về trend vén váy khoe quần trong của hội chị em này thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Theo đoạn clip cho thấy, hội chị em đều diện những chiếc váy lung linh sang chảnh tại chốn đông người. Những chiếc váy này đều khá “kín cổng, cao tường”.

Điều đáng nói, hội chị em cũng không ngần ngại “đu trend” vén váy khoe quần trong. Tuy nhiên, chiếc quần trong váy của những chị em này đều là quần đùi mặc ở nhà, “kín cổng cao tường” không chút sơ hở chứ không phải quần chíp hay quần bảo vệ trong váy.

Hội chị em vén váy khoe quần trong nhưng cánh mày râu lại rần rần: 'Những người con gái nên cưới làm vợ' Ảnh 1
Hội chị em vén váy khoe quần trong nhưng cánh mày râu lại rần rần: 'Những người con gái nên cưới làm vợ' Ảnh 2
Các cô gái đều cẩn thận mặc quần đùi bên trong khi mặc váy, điều này sẽ đảm bảo an toàn, không bị lộ trong mọi tình huống ngoài ý muốn có thể xảy ra.

Chính vì vậy, hội chị em không ngần ngại hay lo lắng khi “đu trend” này, hơn nữa những chị em này cũng không hề vén váy lên quá cao hay vén hẳn sang phía nhau mông như những bạn trẻ thường làm gây phản cảm.

Ngay sau khi được chia sẻ, nhiều cánh mày râu rần rần bình luận, chia sẻ. Nhiều người cho rằng, các cô gái đã ăn mặc một cách khá an toàn, không lo bị lộ khi có những sự cố xảy ra.

Hội chị em vén váy khoe quần trong nhưng cánh mày râu lại rần rần: 'Những người con gái nên cưới làm vợ' Ảnh 3
Cũng là trend vén váy nhưng không gây phản cảm khi có quần đùi bên trong và không vén váy lên quá cao.

“Những cô gái ăn mặc kín đáo, cẩn thận thế này nên lấy làm vợ”, “Mặc kín đáo và không hề kém phần sang chảnh, đu trend cũng rất khéo léo khong vạch hẳn váy lên cao nên không gây phản cảm”, “Không hề kém sang chút nào mà vẫn luôn an toàn, nhiều bạn trẻ ngày nay ăn mặc quá lố lăng, hở hang rồi lại cứ nghĩ vậy mới là sang chảnh”, một số cư dân mạng bình luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất