Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Học sinh lớp 3 đang chơi cùng bạn ở sân trường thì ngất xỉu rồi tử vong

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Phòng GD&ĐT huyện Đức Hòa, Long An vừa có báo cáo nhanh về trường hợp một học sinh trường tiểu học Huỳnh Văn Tạo, huyện Đức Hòa tử vong.

Danh tính nạn nhân được xác định là em H.M.H ( 9 tuổi, ngụ ấp Nhơn Hòa 2, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa), học sinh lớp 3/1 trường tiểu học Huỳnh Văn Tạo.

Học sinh lớp 3 đang chơi cùng bạn ở sân trường thì ngất xỉu rồi tử vong Ảnh 1
Trường tiểu học xảy ra vụ việc

Báo cáo cho thấy, khoảng 12h ngày 17/3, em H.M.H đang đùa giỡn cùng bạn bè trong sân trường, có biểu hiện mệt bỗng gục xuống bất tỉnh.

Phát hiện vụ việc, giáo viên chạy đến và thấy em H. có biểu hiện trào ngược thức ăn ra mũi và miệng, ngưng thở, liền đưa đến Trạm y tế xã Đức Hòa Thượng cấp cứu.

Em H. được nhân viên y tế tiếp tục chuyển đến Bệnh viện Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa. Tại đây, các bác sĩ tổ chức cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong trước đó.

Cũng theo báo cáo, khi sự việc xảy ra, Công an huyện Đức Hòa lập tức có mặt và tiến hành trích xuất camera an ninh của trường. Công an xác định, khoảng 11h50, em H. được ba đưa đến trường, sau khi em vào lớp để bỏ cặp thì ra ngoài chơi cùng các bạn ở sân trường. Sau đó, em H. có biểu hiện mệt, ngồi xuống rồi đứng lên thì té xuống bất tỉnh, hoàn toàn không có sự tác động nào.

Theo thông tin từ gia đình, em H. không có tiền sử bệnh lý nào, thể trạng khỏe mạnh, sáng cùng ngày em vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường và đến trưa được ba đến trường đi học như hằng ngày.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN