Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hoàng Tử Gió là đàn em của 'giang hồ mạng' Khá Bảnh, từng có hành động thể hiện tình anh em thân thiết

Phương Linh
Chia sẻ

Nhiều người phát hiện ra Hoàng Tử Gió có mối quan hệ thân thiết với "giang hồ mạng" Khá Bảnh. Một hành động cũ của Hoàng Tử Gió dành cho Khá Bảnh mới đây cũng được dân mạng "đào" lại.

Mới đây, thông tin Hoàng Đức Nhân (hay còn biết đến nhiều với tên Hoàng Tử Gió) được cơ quan công an phát hiện tử vong vào tối 5/10 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, các thông tin, hình ảnh xoay quanh Hoàng Tử Gió nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. 

Hoàng Tử Gió là đàn em của 'giang hồ mạng' Khá Bảnh, từng có hành động thể hiện tình anh em thân thiết Ảnh 1
Hoàng Tử Gió tử vong vào tối 5/10 vừa qua

Bên cạnh đó, những hành động cũ, những mối quan hệ trước đó của Hoàng Tử Gió cũng được chia sẻ lại. Trong đó, nhiều người phát hiện ra, Hoàng Tử Gió có mối quan hệ thân thiết với "giang hồ mạng" Khá Bảnh. Một hành động cũ của Hoàng Đức Nhân dành cho Khá Bảnh cũng được dân mạng "đào" lại.

Cụ thể, năm 2019, trong phiên tòa xét xử Khá Bảnh và đồng bọn tại Bắc Ninh, "Hoàng Tử Gió" cùng nhiều anh em trong giới giang hồ đã đến trước cổng toà theo dõi.

Hoàng Tử Gió là đàn em của 'giang hồ mạng' Khá Bảnh, từng có hành động thể hiện tình anh em thân thiết Ảnh 2
Hoàng Tử Gió là đàn em của 'giang hồ mạng' Khá Bảnh, từng có hành động thể hiện tình anh em thân thiết Ảnh 3
Hoàng Tử Gió (ngời mặc áo đen vàng, có hình xăm) đến trước cổng tòa theo dõi vụ việc Khá Bảnh bị xét xử 

Không khó để nhận ra Hoàng Tử Gió bởi ngoại hình nổi bật với loạt hình xăm đặc biệt. Anh chàng cùng Phạm Tuấn (em trai giang hồ của Khá Bảnh) từ ngoài chăm chú theo dõi, chờ đợi tin xét xử . 

Hoàng Tử Gió (SN 1992 - tên thật là Hoàng Đức Nhân), quê ở Quảng Ninh từng được biết đến với biệt danh "giang hồ mạng".

Đức Nhân nổi tiếng trong giới trẻ Việt vào năm 2013 khi được dân mạng liên tục gọi với biệt danh "anh phục vụ bàn đẹp trai" vì làm quản lý một quán bar ở Hà Nội.

Hoàng Tử Gió là đàn em của 'giang hồ mạng' Khá Bảnh, từng có hành động thể hiện tình anh em thân thiết Ảnh 4
Hoàng Tử Gió nổi bật với nhiều hình xăm trên cơ thể

Thế nhưng, không chỉ có khuôn mặt điển trai hút người đối diện không đâu, anh cũng sở hữu nhiều hình xăm cá tính khác nữa.

Hoàng Tử Gió là đàn em của giang hồ mạng như Khá Bảnh, Huấn Hoa Hồng. Hoàng Tử Gió từng xuất hiện trên nhiều diễn đàn với loạt video đánh nhau, bạo lực cùng hình xăm "hổ báo", thế nhưng lại thu hút rất nhiều người xem. Facebook cá nhân của Hoàng Tử Gió hiện có gần 900.000 follow.

Theo cơ quan công an, Hoàng Đức Nhân được phát hiện tử vong lúc 19h30 ngày 5/10 tại một chung cư cao cấp ở xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Nạn nhân ở chung một căn hộ với 2 nam thanh niên khác, được những người này thuê 4-5 tháng trước, mục đích để kinh doanh.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN