Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hồ Cho Mo - Địa điểm dã ngoại, săn ảnh cuối tuần cho giới trẻ

Như Khánh
Chia sẻ

Hồ Cho Mo thuộc địa phận thôn Tân Mỹ, xã Mỹ Sơn, huyện Ninh Sơn; cách thành phố Phan Rang-Tháp Chàm khoảng 33km theo hướng Tây-Bắc. Nơi đây có khí hậu trong lành, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, rất thích hợp để tổ chức những chuyến dã ngoại, săn ảnh đẹp vào mỗi dịp cuối tuần.

Hồ Cho Mo đón nhận không khí trong lành mát mẻ cùng với một cảnh sắc rất hữu tình, nên thơ. Ở đây, từng đàn chim líu lo ríu rít xen kẽ tiếng gió thổi qua nhánh cây “xào xạc” đã tạo cho bầu không gian vừa hoang sơ, vắng lặng, nhưng cũng thật yên bình đến lạ.

Hồ Cho Mo - Địa điểm dã ngoại, săn ảnh cuối tuần cho giới trẻ Ảnh 1
Vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ của Hồ Cho Mo

Để di chuyển đến Hồ Cho Mo, du khách xuất phát từ thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, đi theo QL27, đến ngã ba gần cầu Tân Mỹ thì rẽ phải (đường đi qua Trung tâm Nuôi dưỡng người tâm thần), sau đó tiếp tục đi thêm 5km nữa là tới.

Hồ Cho Mo - Địa điểm dã ngoại, săn ảnh cuối tuần cho giới trẻ Ảnh 2
Thiên nhiên nơi đây hùng vĩ, xung quanh là các vách núi được bao phủ một màu xanh của cây

Đến với Hồ Cho Mo, ngoài việc tận hưởng vẻ đẹp thiên nhiên, nơi đây còn có đặc sản táo xanh cùng nhiều loại đặc sản địa phương được bày bán hai bên đường.

Hồ Cho Mo - Địa điểm dã ngoại, săn ảnh cuối tuần cho giới trẻ Ảnh 3
Còn đường đến Hồ Cho Mo có 2 dãy cây xanh làm cho không khí luôn mát mẻ, dễ chịu

Sẽ là một chuyến đi rất đáng nhớ khi được trải nghiệm, hòa mình vào cuộc sống của những người dân địa phương tại Hồ Cho Mo.

Chia sẻ

Bài viết

Như Khánh

BÌNH LUẬN