Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hình ảnh mới nhất của chú mèo Golden bị 2 đứa trẻ giẫm đạp, chủ nhân tiết lộ thông tin bất ngờ

Thiên An
Chia sẻ

Mới đây chủ nhân vừa tiết lộ hình ảnh mới nhất của chú mèo Golden bị 2 bé trai giẫm đạp và gia đình xin được giải quyết sự việc nội bộ.

Ngày 23/1, mạng xã hội lan truyền chóng mặt bài viết của cô gái tên U.N chia sẻ về câu chuyện chú mèo nhà mình bị trẻ em nhà hàng xóm sang giẫm đạp. Kết quả, chú mèo nhà cô yêu quý đã bị hai trẻ em nhà hàng xóm giẫm đạp dẫn đến tình trạng thoi thóp, đuôi gãy đứt 3 đoạn, đầu bầm sưng, bụng tràn dịch, gãy hết xương sườn, tụ máu bầm.

Hình ảnh mới nhất của chú mèo Golden bị 2 đứa trẻ giẫm đạp, chủ nhân tiết lộ thông tin bất ngờ Ảnh 1

Được biết, sự việc xảy ra tại Bà Rịa - Vũng Tàu và do tài khoản U.N - chủ nhân của bé mèo đăng tải lên trang cá nhân. Chưa đầy 24 tiếng, bài viết của cô gái đã thu hút 211 nghìn lượt tương tác, cùng hàng nghìn bình luận bày tỏ sự bức xúc. Theo đó, một số ý kiến cho rằng hành động trên là quá nhẫn tâm. Tuy nhiên, các bé còn nhỏ và cần nhận được sự giáo dục đúng đắn của gia đình, thay vì phớt lờ.  

Tuy nhiên, mới đây nhất tài khoản U.N cập nhật thông tin cho biết bé mèo đã may mắn sống sót và đang được theo dõi điều trị tích cực. Kèm theo chia sẻ, U.N cũng đăng tải hình ảnh mới nhất của chú mèo và ảnh siêu âm ở phòng khám thú ý.  

Hình ảnh mới nhất của chú mèo Golden bị 2 đứa trẻ giẫm đạp, chủ nhân tiết lộ thông tin bất ngờ Ảnh 2
Hình ảnh mới nhất của chú mèo Golden bị 2 đứa trẻ giẫm đạp, chủ nhân tiết lộ thông tin bất ngờ Ảnh 3
Hình ảnh mới nhất của chú mèo Golden sau khi được đưa đi điều trị 

Ngoài cập nhật tình hình chú mèo, U.N cũng tiết lộ thêm về việc gia đình của 2 đứa trẻ hành hạ mèo đã đến xin lỗi và U.N cũng quyết định giải quyết sự việc nội bộ.  

Cụ thể bài đăng của U.N trên trang cá nhân: "Chào mọi người, Em là Uyên chủ của bé mèo gold. 

Hôm qua Facebook em bị khoá nên em không thể cập nhật được tình trạng của bé gold. Bé gold vẫn chưa chết và đang được theo dõi điều trị. Cám ơn mọi người đã quan tâm bé gold rất nhiều.

Gia đình chị Nguyệt đã đến nhà và xin lỗi nên bên gia đình em cũng xin giải quyết nội bộ.  

Nhưng qua sự việc này có quá nhiều người trong gia đình em, phòng khám hay trường học đều không liên quan tới sự việc này đã bị ảnh hưởng rất rất nhiều, em xin cộng đồng mạng nếu thương em thì dừng việc làm tổn thương, công kích tới những người không liên quan. Mọi người càng công kích thì người bị trách móc, hiểu lầm, thiệt thòi là em.  

Em biết những việc mọi người làm vậy là vì thương bé mèo, nhưng suy cho cùng em không có muốn ảnh hưởng đến những người khác để hệ luỵ kéo dài về sau… Em xin cám ơn tất cả mọi người".  

Hình ảnh mới nhất của chú mèo Golden bị 2 đứa trẻ giẫm đạp, chủ nhân tiết lộ thông tin bất ngờ Ảnh 4
U.N cũng đăng tải ảnh siêu âm lên trang cá nhân để mọi người được cập nhật. 

Đồng thời, U.N cũng gửi lời cảm ơn chân thân đến tất cả mọi người đã quan tâm đến chú mèo của cô trong những ngày qua.  

Trước đó, sáng ngày 25/1, một tài khoảng tự nhận là mẹ của U.N có phần chia sẻ trên mạng xã hội phân trần: "Thật sự là lúc đầu cô N. không biết con mèo bị nghiêm trọng như vậy. Và cứ tưởng là con mèo bị đánh sơ rồi bắt sống đi bỏ sọt rác thôi, sau cô N. xem được clip của con với con mèo. Cô N. đã khóc lóc thảm thiết rất nhiều, không ngờ hai đứa con lại làm như vậy với con mèo. Và cô N. đem hai đứa con đến nhà xin lỗi". Người này bày tỏ mong muốn cộng đồng mạng tha thứ và thôi công kích gia đình cô N.  

Hiện bài viết mới nhất của U.N đang nhận được rất nhiều bàn luận trên mạng xã hội. Nhiều người gửi lời động viên, mong chú mèo sớm khỏe lại.  

Xem thêm: Cô gái 'rụng rời' khi phát hiện chú mèo nhà đã 'đăng xuất' vì bị trẻ con nhà hàng xóm giẫm đạp

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN