Sắc màu Cuộc Sống

Hình ảnh Đại úy CSGT cởi áo băng bó cho người bị tai nạn giữa đêm khuya khiến cộng đồng mạng xúc động

Nhật Minh
Chia sẻ

Sau khi phát hiện người bị tai nạn, vị Đại úy CSGT này đã nhanh chóng cởi áo, băng bó cho người phụ nữ bị tai nạn rồi sau đó đưa người này đến bệnh viện để cấp cứu.

Theo đó, vị Đại úy CSGT có hành động đẹp nêu trên chính là đồng chí Trịnh Văn Thịnh, cán bộ Trạm CSGT Quảng Xương, Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa.

Được biết vào khoảng 23h ngày 11/5 vừa qua, tại Km 335+600 QL1 (đoạn qua thị trấn Tân Phong, huyện Quảng Xương) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến một phụ nữ khoảng 50 tuổi bị thương. Ngay sau khi gây tai nạn, xe ô tô đã bỏ chạy khỏi hiện trường. Khi tổ công tác đến hiện trường nơi xảy ra vụ tai nạn thì phát hiện người phụ nữ này nằm bất động dưới nền đường, máu chảy nhiều ở vùng đầu.

Trước sự việc này, Đại úy Thịnh đã nhanh chóng cởi áo băng bó, cầm máu cho người phụ nữ. Sau đó cùng người dân hỗ trợ đưa người này đến bệnh viện cấp cứu kịp thời. Hình ảnh đẹp của Đại úy Thịnh ngay sau đó được một số người dân xung quanh dùng điện thoại ghi lại và nhận được không ít sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Hình ảnh đẹp của vị Đại úy CSGT được lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội

Chia sẻ cảm nghĩ của mình khi hình ảnh nhanh trí cứu người được số đông người dùng chia sẻ trên mạng với nhiều lời khen, Đại úy Trịnh Văn Thịnh cho hay: “Đó là lẽ thường tình. Bởi trong lúc đó, hoàn cảnh đó ai cũng làm như tôi thôi”.

Liên quan đến ô tô gây tai nạn, Phòng CSGT phối hợp với Công an huyện Quảng Xương trích xuất camera an ninh, thu thập các chứng cứ và xác định xe ô tô gây ra vụ TNGT BKS 89C-213.07 do Trần Kim Nam (SN 1988, ngụ huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên) điều khiển lưu thông theo hướng Bắc – Nam. Người phụ nữ mà Đại úy Thịnh kể đến là chị Nguyễn Thị Loan (SN 1974, ngụ ở phường Tào Xuyên, TP Thanh Hóa). Khi đang đi bộ gánh các sọt đựng vỏ lon bia, chai nhựa sang đường thì không may chị Loan bị xe ô tô va vào dẫn tới bị thương ở vùng đầu.

Được biết trong khoảng thời gian làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên đường, Đại úy Trịnh Văn Thịnh cũng đã tham gia bắt giữ hàng loạt vụ việc liên quan đến ma túy, hàng cấm, thực phẩm bẩn và không ít lần được lãnh đạo Phòng CSGT khen thưởng.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

Tin mới nhất