Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hi hữu bé trai 3 tuổi rơi từ tầng 8 chung cư xuống đất thoát chết kỳ diệu

Định Nguyễn
Chia sẻ

Một bé trai 3 tuổi ở Thái Bình rơi từ tầng 8 chung cư xuống đất thoát chết trong gang tấc khiến nhiều người hú vía. Hiện cháu bé vẫn đang được các bác sĩ theo dõi tại bệnh viện.

Hai ngày qua vụ việc một bé trai 3 tuổi rơi từ tầng 8 xuống đất có độ cao 25m tại Thái Bình may mắn thoát chết khiến nhiều người dân sinh sống tại đây vô cùng bất ngờ. 

Cụ thể, khoảng 19 giờ 30 phút tối 7/12, nhiều người sinh sống tại toà A chung cư Sở Tài chính, tổ 6, phường Quang Trung, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ khu vự mái hiên tầng 1.

Hi hữu bé trai 3 tuổi rơi từ tầng 8 chung cư xuống đất thoát chết kỳ diệu Ảnh 1
Toà nhà nơi cháu bé bị rời từ tầng 8 xuống. Ảnh Vietnamnet

Khi kiểm tra thì phát hiện 1 cháu bé khoảng 3 tuổi đang ngồi ở phía trên tấm tôn của mái hiên đó. Ngay lập tức mọi người đã hô hoán nhau báo cho ngừoi thân cháu bé đưa cháu vào Bệnh viện Nhi Thái Bình để cấp cứu. 

Sau khi tiến hành các thủ tục cận lâm sàng như chụp CT, siêu âm ổ bụng, X-quang ngực, cột sống và khung chậu…, bác sĩ Vũ Ngọc Hạnh - Bệnh viện Nhi Thái Bình cho biết cơ thể cháu vẫn bình thường, nhưng cháu bé vẫn phải nằm ở bệnh viện để theo dõi.

Theo người dân, vị trí cháu bé rơi ngã xuống đất có độ cao hơn 25m. Cú ngã làm lõm một phần tấm tôn, vỡ một mảng xốp, làm cong thanh sắt đỡ mái của hộ dân dưới tầng 1, nhưng rất may cháu bé không nguy hiểm đến tính mạng.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, gia đình đang tiến hành sửa chữa một số hạng mục căn hộ, trong đó có thay hàng rào chắn của ban công bằng cửa kính, nhưng không lắp song cửa. Có khả năng cháu bé đã bắc ghế trèo lên chơi, nhoài người ra ngoài nên bị rơi xuống đất.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN