Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hì hục leo trèo đưa hàng vào sân cho khách, shipper nhận lại điều bất ngờ từ cánh cổng

Thiên An
Chia sẻ

Trèo hẳn lên ghế đá để đưa đồ cho khách, lúc sau shipper choáng váng trước sự thật về cánh cửa.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại tình huống "khó đỡ" của một thanh niên shipper khi đi giao hàng tại một nhà dân khiến nhiều người chú ý.  

Theo dõi diễn biến đoạn clip, có thể thấy một thanh viên shipper mặc đồ của hàng đang loay hoay đứng trước cửa ngôi nhà. Sau hồi bấm chuông ngó nghiêng chẳng thấy ai, cửa đóng vẫn im ỉm, anh này quyết định trèo lên chiếc ghế đá gần đấy để ném món hàng của khách đặt vào trong sân nhà.  

Nhưng do món đồ có vẻ to nặng, anh cũng chẳng yên tâm quăng thẳng vào trong nên luồn tay qua khe cửa để đưa món đồ đặt trong sân một cách nhẹ nhàng nhất.  

Hì hục leo trèo đưa hàng vào sân cho khách, shipper nhận lại điều bất ngờ từ cánh cổng Ảnh 1

Loay hoay mất một lúc, chàng shipper mới có thể thành công giao món hàng. 

Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như anh chàng cứ đi thẳng sau khi giao hàng. Nhưng đột nhiên, anh này lại chạm tay vào khóa cổng thì tá hỏa phát hiện cửa không hề khóa. Anh chỉ mới kéo nhẹ một cái là cửa đã mở toang hoác đón anh vào nhà.  

Đoạn clip sau khi chia sẻ đã lập tức khiến cộng đồng mạng xôn xao bàn tán. Nhiều người không nhịn được cười khi xem pha giao hàng cồng kềnh chưa từng thấy của anh chàng này. Bên cạnh đó, số khác lại cho rằng đây là bài học cảnh báo để các gia đình nên đề cao cảnh giác vì trộm cướp rất nguy hiểm.  

"Anh shipber kiểu "tao tức á"

"Cú sốc đầu đời"

" Anh shiper nhanh trí chạy ra tiệm mua cái ổ khoá về khoá lại cổng cho chủ",...

Xem thêm: Vụ cướp tiệm vàng tại Huế: Nguy cơ phải đền hàng chục cây vàng

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN