Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Hết hồn' khoảnh khắc 2 thanh niên đi xe máy bốc đầu, đánh võng vượt đèn đỏ

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Cơ quan Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết đơn vị đã nắm được thông tin 2 thanh niên đi xe máy bốc đầu, lạng lách trên QL1.

Theo VietNamNet đưa tin, tình huống điều khiển phương tiện giao thông đầy "kinh hãi" của 2 nam thanh niên xảy ra vào khoảng 7h30 chiều 19/9, trên tuyến QL1A, đoạn gần ngã 3 Khu công nghiệp Nam Cấm (địa phận xã Nghi Quang, huyện Nghi Lộc, Nghệ An).  

(Clip: 'Hết hồn' khoảnh khắc 2 thanh niên đi xe máy bốc đầu, đánh võng vượt đèn đỏ)

Theo dõi đoạn clip có thể thấy, 2 thanh niên đi trên xe máy mang BKS 37B3 – 145.71 không đội mũ bảo hiểm, bốc đầu, lạng lách, đánh võng, vượt luôn cả đèn đỏ. Không chỉ nhiều người đi đường kinh hãi mà đến cả cộng đồng mạng chứng kiến đoạn clip cũng phải rùng mình. Nhiều người cho rằng hành động nguy hiểm trên rất có thể sẽ gây nguy hiểm cho bản thân và nhiều hậu quả khó lường khác.  

'Hết hồn' khoảnh khắc 2 thanh niên đi xe máy bốc đầu, đánh võng vượt đèn đỏ Ảnh 1

Trưa 20/9, trao đổi với báo Giao thông, một lãnh đạo Trạm CSGT 1.5, thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Nghệ An cho biết: Đơn vị đã nắm được thông tin 2 thanh niên đi xe máy bốc đầu, lạng lách trên QL1.

“Trạm đã báo cáo lãnh đạo Phòng để Phòng chỉ đạo Đội điều tra theo biển số xe rồi mời những người liên quan lên làm việc”, vị lãnh đạo Trạm CSGT 1.5 nói.  

Xem thêm: Thanh niên nhặt được ví rồi trả lại cho người mất và hành động 'cảm lạnh' gây ngỡ ngàng

Xem thêm: Độc quyền: Vợ cũ “Vua cá Koi” tiết lộ lý do không ngờ dẫn tới ly hôn | 

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN