Sắc màu Cuộc Sống

'Hê sờ lô hơ sờ ly ly' là gì mà đang khiến khắp cõi mạng rầm rộ?

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Gen Z đang rầm rộ khắp các chốn với cụm từ trên nhưng không phải ai cũng biết nó được bắt nguồn từ đâu và có ý nghĩa gì.

Những ngày này, khắp các cõi mạng vẫn đang rầm rộ cụm từ "hê sờ lô hơ sờ ly ly". Không những thế, cụm từ này cũng được “chế” ra nhiều bản nhạc xập xình cực ngầu.

'Hê sờ lô hơ sờ ly ly' là gì mà đang khiến khắp cõi mạng rầm rộ? Ảnh 1
Nhân vật Trung "trâu" từ bộ phim truyền hình Ga-ra hạnh phúc có nhiều câu thoại khiến nhiều người thích thú, đặc biệt là giới trẻ.

Không chỉ ở cõi mạng, các nơi văn phòng, công sở, nơi làm việc cũng được giới trẻ dùng để bông đùa nhau sau những giờ làm việc căng thẳng.

Dù nghe thấy vui tai nhưng nhiều người chưa rõ nguồn gốc của câu nói này xuất phát từ đâu.

Theo đó, "Hê sờ lô hơ sờ ly ly" bắt nguồn từ bộ phim truyền hình Ga-ra hạnh phúc , phát sóng trên khung giờ vàng VTV. Dù bộ phim đã khép lại nhưng khán giả vẫn dành nhiều sự mến mộ, yêu thích cho các nhân vật trong phim. Trong đó, vai diễn Trung "trâu" của diễn viên Duy Hưng nhận được rất nhiều sự yêu thích.

'Hê sờ lô hơ sờ ly ly' là gì mà đang khiến khắp cõi mạng rầm rộ? Ảnh 2
Những câu thoại kết hợp với sự duyên dáng của anh chàng tạo nên nhiều phân đoạn hài hước, vui vẻ.

Nhân vật Trung "trâu" trong bộ phim này là anh chàng vui tính, tốt bụng và có cách nói chuyện lạ. Đằng sau mỗi từ khi phát âm, Trung "trâu" thường thêm âm "sờ" để làm điểm nhấn.

Điều này kết hợp với sự duyên dáng, hài hước của anh chàng khiến các câu thoại trở nên viral trên khắp cõi mạng.

"Hê sờ lô hơ sờ ly ly" được anh chàng nói trong một phân đoạn cùng với sự duyên dáng đã khiến rất nhiều người thích thú. Câu nói này là một câu nói lái của câu chào bằng tiếng Anh: Hello honey (Chào em yêu).

Do không giỏi phát âm tiếng anh nên nhân vật Trung “trâu” đã khiến câu chào này trở nên vui vẻ, hài hước khi gặp crush. Bên cạnh câu nói trên, hàng loạt câu thoại vui vẻ hài hước khác của nhân vật này cũng khiến khắp cõi mạng rầm rộ.

Mời đọc giả xem thêm: Gara Hạnh Phúc: Bố của Trung trâu lộ diện, tưởng lạ hóa ra người quen

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất