Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hé lộ tình trạng sức khỏe của cô gái bị đánh ghen, tạt xăng đốt giữa đường vào mùng 5 Tết

Phương Linh
Chia sẻ

Nạn nhân bị tưới xăng và đốt giữa đường do bị ghen tuông. Hiện, nạn nhân đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng trong tình trạng bị bỏng toàn thân ở mức độ rất nặng.

Ngày 30/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Duy Xuyên, Quảng Nam đã có thông tin về vụ việc cô gái bị đánh ghen, tạt xăng đốt giữa đường vào mùng 5 Tết.

Danh tính nạn nhân là chị Đ.T.M.D (28 tuổi, ở phường Hoà Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP Đà Nẵng).

Hé lộ tình trạng sức khỏe của cô gái bị đánh ghen, tạt xăng đốt giữa đường vào mùng 5 Tết Ảnh 1
Hiện trường vụ cô gái bị tưới xăng, đốt giữa đường. Ảnh cắt từ clip

Điều tra ban đầu cho thấy, chị Nguyễn Thị D.Ph. (23 tuổi) cho rằng, chị D. có quan hệ tình cảm với chồng mình là anh N.V.H (24 tuổi).

Do ghen tuông, chị Ph. và mẹ chồng là bà Đặng Thị T.N (44 tuổi, cùng ở xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) tìm chị D. để đánh ghen.

Đến 8h15 ngày 26/1, chị Ph. và mẹ chồng phát hiện anh H. đang cõng chị D. trên lưng đi ra từ quán karaoke Quang Vinh (thuộc khối phố Mỹ Hoà, thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên) nên đến đánh ghen.

Chị Ph. dùng xăng chứa trong chai 1,5 lít tưới vào người chị D. rồi bật lửa đốt. Người dân phát hiện đã đến dập lửa sau đó 20 giây và đưa nạn nhân đi cấp cứu. 

Xem thêm: Vụ cô gái bị đánh ghen, tạt xăng đốt giữa đường vào mùng 5 Tết: Bất ngờ danh tính kẻ ra tay

Hiện, nạn nhân D. đang được điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng trong tình trạng bị bỏng toàn thân ở mức độ rất nặng, khó tiên lượng. Các bác sĩ đang theo dõi sát tình hình trong những ngày qua.

Ngoài chị D. bị bỏng nặng thì Ph. cùng chồng mình là anh H. cũng bị bỏng ở mức độ nhẹ hơn do xăng cháy lan.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN