Sắc màu Cuộc Sống

Tạm ngưng drama, bà Phương Hằng xuất hiện tại lễ ăn hỏi của con trai và tận tay trao sính lễ cho con dâu

Tống Hoa - CTV
Chia sẻ

Bà Phương Hằng xuất hiện với vẻ quý phái, sang trọng, trao những sính lễ xa hoa cho "con dâu hào môn" trong ngày trọng đại của gia đình.

Tạm gác lại những lùm xùm xoay quanh ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ đại gia Dũng "Lò vôi") với ông Võ Hoàng Yên cùng nhiều nhân vật khác, mới đây, bà Nguyễn Phương Hằng đã khiến dân tình được "đổi gió" khi bất ngờ đăng tải hình ảnh đính hôn của con trai.

Mới đây nhất, nhiều người lại tiếp tục "soi" ra khoảnh khắc bà Phương Hằng trao quà cưới cho con dâu trong lễ ăn hỏi. Bà Phương Hằng xuất hiện với vẻ quý phái, sang trọng, trao những sính lễ xa hoa cho "con dâu hào môn" trong ngày trọng đại của gia đình.

Tạm ngưng drama, bà Phương Hằng rạng rỡ trong lễ ăn hỏi của con trai và tận tay trao sính lễ cho con dâu Ảnh 1
Vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng và bà Nguyễn Phương Hằng tại lễ ăn hỏi của con trai
Tạm ngưng drama, bà Phương Hằng rạng rỡ trong lễ ăn hỏi của con trai và tận tay trao sính lễ cho con dâu Ảnh 2
Bà Phương Hằng trao quà cưới cho con dâu

Trước đó, khi bức ảnh đầu tiên về "con dâu hào môn" được bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ, dân tình đã không ngừng quan tâm và bàn tán về đám cưới này. Bên cạnh đó, nhan sắc của cô dâu cũng nhanh chóng nhận được sự chú ý. Qua những đường nét gương mặt, con dâu bà Hằng được nhiều người nhận xét xinh đẹp và hiền hậu. Tuy nhiên, thông tin về nàng dâu này vẫn được bà Hằng giữ bí mật.

Tạm ngưng drama, bà Phương Hằng rạng rỡ trong lễ ăn hỏi của con trai và tận tay trao sính lễ cho con dâu Ảnh 3
Hình ảnh "con dâu hào môn" được bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ. Đặc biệt, trong bức ảnh còn có sự xuất hiện của cậu con trai út của bà Hằng và ông Dũng "lò vôi" - Huỳnh Hằng Hữu (9 tuổi).
Tạm ngưng drama, bà Phương Hằng rạng rỡ trong lễ ăn hỏi của con trai và tận tay trao sính lễ cho con dâu Ảnh 4
Nhan sắc cực ngọt ngào của cô dâu khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa

Có thể thấy, đây là lần hiếm hoi bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ hình ảnh riêng tư của người con trai riêng.

Theo nhiều nguồn tin, bà Hằng có 4 người con, trong đó có 3 người con riêng và 1 người con chung với ông Dũng "lò vôi".

Là bà chủ của Khu du lịch Đại Nam và thường xuyên xuất hiện trước truyền thông, tuy nhiên, những thông tin về đời tư, gia đình của bà Hằng đều được giữ kín. Chỉ riêng cậu con trai út Huỳnh Hằng Hữu thời gian gần đây đã xuất hiện trong các buổi livestream cùng mẹ.

Được biết, năm 2013 khi vừa tròn 1 tuổi, Huỳnh Hằng Hữu đã được ba mẹ tuyên bố cho thừa kế khối tài sản "khủng" gồm các khu ông nghiệp Sóng Thần và loạt quỹ đất "dồi dào" ở Bình Dương. Cũng từ đó, Huỳnh Hằng Hữu được truyền thông ví là "tỷ phú nhỏ tuổi nhất Việt Nam".

Chia sẻ

Bài viết

Tống Hoa - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất