Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hậu vô địch AFF Cup, Quang Hải và bạn gái lộ bằng chứng đi nghỉ dưỡng cùng nhau, đập tan tin đồn chia tay

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Mới đây, quản lý Trần Kiều Trinh của các cầu thủ đã đăng tải trên story Instagram hình ảnh chụp từ phía sau Quang Hải, Nhật Lê trong lần đi nghỉ dưỡng ở resort gần nhất kèm caption: "Rất ok, vui và hạnh phúc" nhằm đập tan tin đồn trục trặc tình cảm giữa cặp đôi.

Bên cạnh những thành tích của các tuyển thủ Việt Nam trên sân cỏ thì chuyện tình cảm của họ cũng chưa bao giờ hết được người hâm mộ quan tâm, theo dõi.

Sau trận AFF Cup 2108 vừa qua, Quang Hải là 1 trong những chân sút được người hâm mộ đặc biệt ưu ái và hết mực quan tâm. Trong đó, việc bạn gái Nhật Lê của Quang Hải bỗng im hơi lặng tiếng, không có động thái ăn mừng sau trận chung kết vừa qua khiến tin đồn trục trặc tình cảm của cặp đôi rộ lên.

Trước tin đồn này, cả Nhật Lê và Quang Hải có lẽ đều biết rõ nhưng cả hai đều “im hơi lặng tiếng” trên trang cá nhân mà không hề có động thái giải thích nào khiến nhiều người càng lúc càng tò mò.

Tuy nhiên, mới đây, quản lý Trần Kiều Trinh của các cầu thủ đã đăng tải trên story Instagram hình ảnh chụp từ phía sau Quang Hải, Nhật Lê trong lần đi nghỉ dưỡng ở resort gần nhất kèm caption: “Rất ok, vui và hạnh phúc”.

Quản lý đăng bức hình của Nhật Lê và Quang Hải trong lần nghỉ dưỡng mới đây khẳng định cặp đôi vẫn đang rất hạnh phúc.

Hình ảnh Nhật Lê trong bữa tiệc cùng với các cầu thủ.

Như vậy, chẳng cần cặp đôi phải lên tiếng giải thích thì động thái này của người quản lý đã là một lời khẳng định cặp đôi vẫn đang hạnh phúc bên nhau chứ không hề có chuyện chia tay như lời đồn thổi.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng tinh ý phát hiện ra rằng, Nhật Lê dù không đăng ảnh tình cảm cùng Quang Hải nhưng cô thường xuyên cập nhật hình ảnh ở khu nghỉ dưỡng ở story của mình.

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn

BÌNH LUẬN