Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hành khách lén mang cả balo rắn lên xe khách, nửa đêm rắn 'sổng chuồng' ngoe nguẩy khắp xe

Phương Linh (Tổng hợp)
Chia sẻ

Trong quá trình di chuyển, hành khách này đã mang rắn ra chơi và không may chúng... bị sổng và bò khắp nơi khiến hành khắp được phen khiếp vía.

Ngày 16/1, trao đổi với Pháp luật và Bạn đọc, đại diện nhà xe Thành Bưởi cho biết, vừa qua trên một chuyến xe giường nằm tuyến Cần Thơ - Đà Lạt, một hành khách đã lén xách lên xe một balo rắn. 

Do chuyến xe khởi hành vào ban đêm nên các nhân viên nhà xe không phát hiện ra.

Hành khách lén mang cả balo rắn lên xe khách, nửa đêm rắn 'sổng chuồng' ngoe nguẩy khắp xe Ảnh 1

Trong quá trình di chuyển, hành khách này đã mang "bé Na" ra chơi và không may... bị sổng. Nhiều con rắn ngoe nguẩy bò khắp nơi, len lỏi vào các ngóc ngách khiến hàng chục hành khách trên xe bị một phen hoảng loạn tột độ.

Sau khi phát hiện sự việc, phía Thành Bưởi đã phải ngừng hoạt động xe này vài ngày để tháo hết ghế và hộc ra soi, vệ sinh lại toàn bộ xe nhằm tránh việc còn chú rắn nào đó sót lại.

Một sự việc tương tự xảy ra vào ngày 17/72012. Cụ thể, cùng ngày, Đội CSGT số 5 Công an Hà Nội kiểm tra xe khách Yên Bái và phát hiện trong khoang hành lý có một bao tải chứa 2 con rắn hổ mang đang bò. 

Trước đó, sáng 13/6/2012, xe khách tuyến Đà Nẵng - TP Quy Nhơn (Bình Định) chạy đến thị trấn La Hà (Quảng Ngãi) thì hành khách phát hiện rắn độc bò trên xe. Khi kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện hai thùng chứa hàng chục con rắn độc cạp nong, để cùng hàng hóa, túi xách của khách, thông tin trên VNE. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh (Tổng hợp)

BÌNH LUẬN