Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Cô gái giật mình khi lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế liền có hành động dịu dàng hút cả triệu lượt xem

Linh Chi
Chia sẻ

Đoạn clip ghi lại hành động quan tâm vô cùng dịu dàng của nhân viên y tế đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem cùng rất nhiều lời tán dương của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội TikTok, một tài khoản với biệt danh Onon đã chia sẻ đoạn clip chia sẻ về trải nghiệm lấy mẫu xét nghiệm đặc biệt vô cùng đáng nhớ.  

Cô gái giật mình khi lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế liền có hành động khiến ai cũng 'liêu xiêu'

Theo đó, khi lấy mẫu, vì thấy đau nên cô gái này đã giật mình, vội gạt tay nhân viên y tế ra. Đáng chú ý, cán bộ y tế lập tức lấy tay khẽ xoa đầu, an tủi cô gái.

Onon chia sẻ trên đoạn clip: "Gửi lời đến anh trai lấy mẫu xét nghiệm COVID-91 cho em tại cụm trường Phan Huy Thực, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh. Cảm ơn anh đã nhẹ nhàng xoa đầu và động viên em. Em thật sự cảm động lắm".

Đoạn clip đã nhận được hơn 1 triệu lượt xem, ai cũng khen ngợi không ngớt hành động dịu dàng của nhân viên y tế. Dù làm việc vất vả nhưng vẫn không bỏ qua cảm giác lo lắng, đôi khi là khá sợ hãi của mỗi người và có cử chỉ an ủi, động viên rất tinh tế. 

Cô gái giật mình khi lấy mẫu xét nghiệm, nhân viên y tế liền có hành động dịu dàng hút cả triệu lượt xem Ảnh 1

Onon sau đó đã đi tìm thông tin của nam nhân viên y tế và phát hiện sự thật bất ngờ: "Xét nghiệm xong, mình vội vã đi về, không kịp nhìn kỹ nhân viên y tế đã xoa đầu mình. Mình ngộ nhận rằng người đó là con trai, ai ngờ là con gái đó. 

Nhưng trai hay gái cũng không ảnh hưởng gì đến cảm xúc lúc đó cả, mình vẫn cảm động lắm. Với cường độ làm việc và thời tiết như vậy, đáng lẽ người cần động viên phải là chị, nhưng chị đã dành sự an ủi vỗ về đó cho mình. Mình thực sự cảm ơn chị rất nhiều! Cảm ơn các nhân viên y tế đã rất vất vả trong thời gian vừa qua!".

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN