Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Sắc màu cuộc sống

Hành động đẹp của Trung tá cảnh sát với chiếc ví lạ bị đánh rơi

Thiên An
Copy Link
Chia sẻ

Trong ví bị rơi có nhiều giấy tờ tùy thân có giá trị và một số tiền mặt cùng thẻ ngân hàng trị giá hàng chục triệu đồng.

Chiều 5/9, trao đổi với VietNamNet, đại diện Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, đơn vị vừa tiến hành trao trả chiếc ví gồm nhiều giấy tờ tùy thân và tiền cho người dân bị đánh rơi.

Trước đó, chiều 2/9, Trung tá Nguyễn Ngọc Tiến - cán bộ Đội Tuyên truyền (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đi thực hiện nhiệm vụ công tác trên đường Lạc Long Quân (Tây Hồ, Hà Nội). 

Khi đi gần đến gần điểm mở lối vào Công viên nước Hồ Tây, nam Trung tá phát hiện có một chiếc ví màu đen bị đánh rơi xuống đường của thanh niên điều khiển xe máy đi ngược chiều. Thấy vậy, Trung tá Tiến đã cố gắng tri hô, báo cho người đánh rơi nhưng nam thanh niên này không nghe thấy và tiếp tục phóng đi.  

Hành động đẹp của Trung tá cảnh sát với chiếc ví lạ bị đánh rơi Ảnh 1
Trung tá Nguyễn Ngọc Tiến trao trả tài sản bị đánh rơi  (Ảnh: CACC)

Ngay sau khi nhặt được chiếc ví, Trung tá Tiến đã liên hệ với Công an phường Liễu Giai (quận Ba Đình) để  thông báo với chủ tài sản bị rơi.

Được biết, đến ngày 5/9, "vật về với chủ" sau khi anh T.M.V (39 tuổi, trú tại Ba Đình, Hà Nội) đã đến Phòng CSGT Công an TP Hà Nội nhận lại tài sản đánh rơi.  

Trong ví bị rơi, anh V. có để nhiều giấy tờ tùy thân có giá trị và một số tiền mặt cùng thẻ ngân hàng trị giá hàng chục triệu đồng.

Làm việc tại cơ quan công an, anh T.M.V cho biết bản thân không bị rơi ví tại địa điểm nào. Anh đã rất bối rối khi phát hiện ra bị mất ví và nhiều giấy tờ quan trọng để bên trong.  

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thiên An

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ