Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hành động bất ngờ của nữ chủ xe sang Mercedes sau khi bị một xe xích lô gạch tông trúng

Long Quyền
Chia sẻ

Vụ việc va chạm giao thông ở Hải Phòng giữa xe xích lô chở gạch và ô tô Mercedes lan truyền trên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Theo đó, một chiếc xích lô chế do người đàn ông chở gạch lưu thông trên cầu An Dương (Hải Phòng) thì bất ngờ mất lái lấn sang bên kia làn đường rồi tông vào xe Mercedes đi theo chiều ngược lại.

Hành động bất ngờ của nữ chủ xe sang Mercedes sau khi bị một xe xích lô gạch tông trúng Ảnh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc. (Hình ảnh lan truyền trên mạng xã hội).

Cú va chạm khiến hàng chục viên gạch đổ lên nắp capo xe ô tô Mercedes và khiến đầu xe bị móp méo.

Vụ tai nạn khiến giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng. Nữ tài xế cũng tỏ ra hoảng sợ khi nhìn đầu xe móp méo cùng đống gạch chồng chất bên trên. Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt giải quyết vụ việc.

Sau khi những hình ảnh và thông tin được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Nhiều người trách móc về cách tham gia giao thông của tài xế xích lô, nhiều người cũng lo lắng cho tài xế xích lô vì giá trị của xe ô tô là khá lớn.

Trước sự việc trên, ngày 21/4, nữ tài xế Mercedes cho biết, vào khoảng 10h30 ngày 20/4, khi đang lưu thông trên cầu An Dương thì bất ngờ tài xế xích lô mất lái tông vào xe chị. Sau khi xảy ra sự việc, nữ tài xế ô tô và xích lô phải mất một khoảng thời gian mới có thể bình tĩnh.

Theo nữ tài xế Mercedes, vụ tai nạn xảy ra, chị không bắt tài xế xích lô phải chịu trách nhiệm đền bù. Xe của chị cũng vừa hết bảo hiểm, chưa kịp mua thì xảy ra vụ tai nạn. Hiện tại, ô tô đã được gia đình chị đưa vào xưởng để sửa chữa và chưa biết chi phí như thế nào.

“Tài xế xích lô cũng có ý chịu trách nhiệm sửa chữa xe cho tôi, anh ấy nói sẽ đi làm kiếm tiền rồi gửi lại tôi. Tuy nhiên, tôi nghĩ hoàn cảnh của gia đình tài xế này cũng khó khăn nên mới phải đi làm công việc này. Lúc đầu, tôi làm căng lên để anh ấy có trách nhiệm, rút kinh nghiệm để lần sau lưu thông chú ý hơn thôi chứ hoàn cảnh họ như vậy tôi không bắt đền họ”, nữ tài xế cho biết.

Theo nữ tài xế, vụ việc sau đó đã được giải quyết tại hiện trường, tài xế xích lô cũng cảm ơn và xin lỗi chị về vụ tai nạn: “Một số thông tin trên mạng nói tôi đến nhà tài xế xích lô cho tiền, hỏi thăm là không đúng”, nữ tài xế Mercedes cho biết thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN