Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Phát hiện hàng xóm đập đầu chú chó cưng đến chết 'vì ăn mất gà', cô gái gào khóc thảm thiết

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, mạng xã hội đang lan truyền đoạn clip ghi lại sự việc một người đàn ông đã đập đầu con chó của hàng xóm đến chết. Sự việc được chị L.T.C.T (Di Linh, Lâm Đồng), chủ nhân của chú chó tên Ten đã đăng tải lên trang cá nhân nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Theo đoạn clip ghi lại, sau khi phát hiện chú chó cưng của mình bị hàng xóm đánh đập, chị và mẹ ngay lập tức chạy sang nhưng lúc này chú chó đầu đã bê bết máu và nằm bất động. Chị T. liên tục gào khóc, ôm xác con chó về từ nhà hàng xóm. 

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, người hàng xóm nói rằng không biết đó là chó nhà T. (hai gia đình sát vách), đồng thời nói trong clip: "Chó ăn gà thì làm thịt đi, khóc lóc cái gì". 

Chia sẻ với báo Đất Việt, chị T. cho biết, tại hiện trường vào thời điểm đó, cô không nhìn thấy con gà nào và ngày thường Ten không thích ăn thịt gà.

"Mới hôm trước mình hứa với Ten là sẽ tắm cho em, đãi em ăn một bữa no mừng mình đạt giải thưởng lớn và đưa em đi chơi, chưa kịp thực hiện thì em đã ra đi mãi mãi...'", chị T. nghẹn ngào chia sẻ.

Sau sự việc bất ngờ, T. rất suy sụp, nhiều ngày liền không ăn uống vì nhớ thương con vật đã gắn bó với mình hơn nửa năm qua.

T. cho biết đến nay đã hơn 1 tuần từ ngày xảy ra sự việc, người hàng xóm chưa hề xin lỗi. "Mình chỉ mong ông B (người đánh chết chú chó) thật tâm xin lỗi và xót thương cho Ten, có thể mình sẽ nguôi ngoai bỏ qua, nhưng điều đó có vẻ xa vời quá...

'Mình đang cố gắng mạnh mẽ để vượt qua giai đoạn khó khăn này. Thật buồn khi mỗi ngày mở mắt không thấy Ten bên cạnh mình nữa. Mình chỉ biết ra trước ngôi mộ của Ten để chuyện trò với em. Mong em được yên nghỉ...", T chia sẻ.

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Thanh Niên, lãnh đạo xã xã Gung Ré, huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng cho biết có sự việc xảy ra và nhận đơn tố cáo đề nghị làm rõ của cả hai bên. 

Đại diện phía xã cho biết có nhận được đơn đề nghị làm rõ vụ việc của chị T. về việc chú chó là vật nuôi bị người hàng xóm đánh chết, trong khi đó phía gia đình kia đề nghị chính quyền xử lý việc chị T. đăng tải hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội khi chưa được sự đồng ý cũng như vụ việc chưa được làm rõ. Do vụ việc vượt quá thẩm quyền của xã nên đã chuyển hồ sơ lên công an huyện Di Linh để tiếp tục điều tra làm rõ theo thẩm quyền.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN