Sắc màu Cuộc Sống

Clip: Hàng vạn tràng vỗ tay tán thưởng cho những người nơi tuyến đầu chống dịch trước thời khắc giao thừa

Định Nguyễn
Chia sẻ

Trước thời khắc giao thừa, hàng vạn người dân có mặt tại khu vực bờ hồ Hoàn Kiếm đã dành những tràng pháo tay tán thưởng cho những người đã làm nên thành công của Việt Nam trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19

Tối 31/12, nhiều người dân Hà Nội đã đổ ra đường chờ đợi thời khắc Countdown chào năm mới 2021. Tại khu vực trung tâm bờ hồ Hoàn Kiếm, hàng vạn người dân đã chen chúc nhau để gần hơn với sân khấu sự kiện, từ đó có được vị trí đẹp để thưởng thức những phần trình diễn nghệ thuật.

Clip: Hàng vạn tràng vỗ tay tán thưởng cho những người nơi tuyến đầu chống dịch trước thời khắc giao thừa Ảnh 1
Biển người tập trung tại sự kiện trước thời khắc chuyển giao giữa năm cũ với năm mới 2021.

Năm 2020 chứng kiến hàng loạt những sự kiện lớn nhỏ, thế nhưng đáng chú ý nhất phải kể đến việc hơn 90 triệu người dân Việt Nam cùng nhau chung tay, đồng lòng chống dịch COVID-19.

Chính sự đồng lòng ấy đã đưa Việt Nam trở thành một trong những quốc gia thành công bậc nhất trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19.

Trước thời khắc chuyển giao giữa năm cũ với năm mới, ban tổ chức sự kiện cũng như hàng vạn người dân có mặt trong đêm 31/12 đã cùng nhau dành những tràng pháo tay tán thưởng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của các y bác sĩ, những con người đang làm việc nơi tuyến đầu chống dịch, góp phần đưa Việt Nam thành công trong cuộc chiến đẩy lùi đại dịch lần này.

Khoảnh khắc này đã thật sự gây xúc động cho nhiều người bởi lẽ, để có được một sự kiện, một buổi tối với lễ hội Countdown đếm ngược chào 2021 thì nhờ vào phần lớn những nỗ lực ấy.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin mới nhất