Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hàng trăm chiếc bánh bao rơi tung tóe ra đường và hành động ấm lòng từ người xung quanh

Thiên An
Chia sẻ

Không hề chạy ra "hôi của" hay dửng dưng bỏ đi, tất cả mọi người đang di chuyển đều dừng xe lại và nhanh chóng giúp đỡ shipper nhặt bánh bao rơi khắp nơi trên đường.

Mới đây mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại một sự cố giao thông xảy ra trên đường Đinh Tiên Hoàng, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh khiến nhiều người chú ý.  

Cụ thể, sự việc xảy ra vào khoảng 13h50 và được người đi đường dùng điện thoại ghi lại. Lúc này, một anh shipper đang chở hàng di chuyển trên cung đường Đinh Tiên Hoàng thì bất ngờ dây buộc thùng hàng đằng sau xe bị tuột. Sự cố bất ngờ khiến cho thùng hàng đổ ra đường, hàng trăm chiếc bánh bao trong thùng cũng văng tung tóe khắp nơi.  

Đáng chú ý, ngay lúc sự việc xảy ra, có nhiều người đang điều khiển xe đã lập tức dừng lại, chạy đến giúp anh shipper nhặt số bánh bao rơi, rồi bê gọn vào vỉa hè. Theo đoạn clip chia sẻ, từ lúc xảy ra sự cố đến lúc hoàn thành nhiệm vụ tất cả chỉ vỏn vẻn vài chục giây.  

Hàng trăm chiếc bánh bao rơi tung tóe ra đường và hành động ấm lòng từ người xung quanh Ảnh 1

Đoạn clip sau khi lan truyền trên mạng xã hội đã nhanh chóng nhận về hàng triệu lượt "thả tim". Ai nấy đều không ngớt lời khen ngợi tấm lòng tốt bụng, giúp đỡ của mọi người dân đi đường dành cho anh shipper gặp nạn. Không hề có tình cảnh "hôi của", hay dửng dưng đi ngang qua, tất cả mọi người đều nhanh chóng xúm lại giúp đỡ. Thế mới thấy tình người ấm áp vẫn luôn xuất hiện quanh ta.  

Một số người bình luận:  

"Hành động đẹp và vô cùng nhân văn. Cảm ơn những con người Việt Nam, những tấm lòng tốt đẹp",

"Chỗ đấy chắc cũng phải cả trăm cái bánh chứ ít. Mong là anh shipper thiệt hại ít nhất có thể",  

"Chắc anh ấy đi giao cho đại lý. Lúc rơi vào hoạn nạn mới thấy trên đời có vô vàn người tốt",  

"Thay vì drama hay cho tôi xem nhiều điều như thế này nữa đi. Thật tuyệt những con người Việt Nam, dù chẳng thân quen nhưng tấm lòng tốt bụng của họ thật đáng trân trọng. Anh shipper thật may mắn",... 

Xem thêm: Cha ruột cô gái Hải Như mất tích tiết lộ thêm các chi tiết tại thời điểm phát hiện vật dụng của con gái

Xem thêm: Trở về tuổi thơ với cào cào lá dừa giữa lòng Sài Gòn |

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN