Sắc màu Cuộc Sống

Xôn xao hàng loạt clip nâng ngực, lộ hình ảnh nhạy cảm của cơ sở thẩm mĩ trên YouTube

Định Nguyễn
Chia sẻ

Những hình ảnh nhạy cảm trong lúc nữ khách hàng được phẫu thuật, thăm khám vòng một được đưa lên kênh YouTube để làm truyền thông cho các trung tâm, bệnh viện thẩm mĩ gây phản cảm.

Mới đây, mạng xã hội xuất hiện hình ảnh được chụp màn hình lại từ kênh YouTube của một bệnh viện thẩm mỹ viện tại Hà Nội nói về việc đơn vị này dùng hình ảnh lúc thăm khám vòng một của khách hàng cùng những từ ngữ "nhạy cảm" để quảng cáo phẫu thuật được đưa lên kênh YouTube.

Xôn xao hàng loạt clip nâng ngực, lộ hình ảnh nhạy cảm của cơ sở thẩm mĩ trên YouTube Ảnh 1
Xôn xao hàng loạt clip nâng ngực, lộ hình ảnh nhạy cảm của cơ sở thẩm mĩ trên YouTube Ảnh 2
Hàng loạt clip xuất hiện trên Youtube được chụp lại màn hình.

Sau khi sự việc này được đăng tải lên mạng xã hội đã gây xôn xao dư luận. Rất nhiều clip trong đó ghi lại toàn bộ cảnh nam bác sĩ hỗ trợ cởi áo, sau đó sờ nắn ngực khách hàng để kiểm tra tình trạng sau phẫu thuật. 

Trong những clip này, các nữ khách hàng chỉ sử dụng miếng dán nhỏ ở đầu ngực. Clip không được sử dụng kĩ thuật để che mờ phần nhạy cảm hoặc che mờ rất sơ sài.

Để tăng sự chú ý với người xem, kênh YouTube còn sử dụng hàng loạt tựa đề lạ với những cụm từ như: "Cùng "Bsi Văn Cường ngắm nhìn V1 quyến rũ của chị khách; Cùng bác sĩ Văn Cường lấy lại nét đẹp cô bé cho chị khách..."

Xôn xao hàng loạt clip nâng ngực, lộ hình ảnh nhạy cảm của cơ sở thẩm mĩ trên YouTube Ảnh 3
Trong những clip này, các nữ khách hàng chỉ sử dụng miếng dán nhỏ ở đầu ngực. Clip không được sử dụng kĩ thuật để che mờ phần nhạy cảm hoặc che mờ rất sơ sài.

Theo nhiều người dân, việc thẩm mỹ viện đưa những hình ảnh như vậy lên mạng xã hội đối với những người quan tâm muốn đi phẫu thuật thẩm mỹ sẽ có tác dụng thu hút họ. Tuy nhiên trên nền tảng chạy quảng cáo những hình ảnh, clip này sẽ tiếp cận với rất nhiều đối tượng ở các độ tuổi khác nhau nên với số đông họ thấy phản cảm.

"Nếu người lớn có nhu cầu thẩm mỹ viện thì có lẽ là chuyện bình thường. Tuy nhiên, khi đưa lên YouTube không che cẩn thận thì đối tượng là trẻ nhỏ, trẻ vị thành niên tiếp cận sẽ gây phản cảm", chị Lan Anh (31 tuổi, ở quận Hoàng Mai có con nhỏ bày tỏ lo lắng.

Chị Mai Anh cho rằng thay vì những clip lộ bộ phận nhạy cảm không được che mờ cẩn thận sẽ khiến nhiều người phản ứng. Chị cho rằng các bệnh viện thẩm mỹ nên dùng những từ ngữ chuyên môn để tạo sự tin tưởng hơn là dùng hình ảnh, clip để gây sự chú ý.

Xôn xao hàng loạt clip nâng ngực, lộ hình ảnh nhạy cảm của cơ sở thẩm mĩ trên YouTube Ảnh 4
Toàn bộ clip sau đó đã được gỡ nhanh chóng.

Hiện tại, sau khi những hình ảnh, clip nhạy cảm nói trên được đăng tải lên nhiều nền tảng mạng xã hội cùng với những bình luận vô cùng bức xúc từ cư dân mạng, những nội dung này đã bị xoá toàn bộ trên các fanpage và kênh YouTube của bệnh viện thẩm mỹ này.

Trao đổi với chúng tôi qua điện thoại, nam bác sĩ xuất hiện trong những clip gây phản cảm trên cho biết, đang bận đi công tác. Về việc mạng xã hội cho rằng những hình ảnh quảng cáo trên mạng gây phản cảm, bác sĩ này cho hay: "Bác sĩ chỉ làm chuyên môn, còn việc đăng tải do truyền thông làm, không chỉ cơ sở của tôi mà nhiều cơ sở khác". 

Khi được hỏi về việc hình ảnh lộ ngực gây phản cảm nhất là đối với trẻ em, vị này nói: "bác sĩ làm ngực không lộ ngực thì lộ cái gì, phản cảm hay không do người khác đánh giá". 

Về việc cho rằng nếu không phản cảm tại sao lại nhanh chóng gỡ toàn bộ clip trên YouTube vị bác sĩ này nói bản thân không gỡ, đang bận công tác nên không có thời gian chia sẻ thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin mới nhất