Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hàng chục nam, nữ thanh niên 'bay lắc' trong quán karaoke bất chấp lệnh cấm để phòng dịch COVID-19

Linh Chi
Chia sẻ

Kiểm tra cơ sở karaoke ở phường Long Bình Tân (TP. Biên Hòa, Đồng Nai), lực lượng chức năng phát hiện hàng chục thanh niên đang ca hát, sử dụng ma túy trái phép.

Ngày 21/2, Công an TP. Biên Hòa (Đồng Nai) cho biết, vừa phát hiện hàng chục đối tượng đang tổ chức sử dụng ma túy trái phép tại một quán karaoke, bất chấp lệnh cấm của UBND tỉnh để phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, vào rạng sáng cùng ngày, tổ công tác Công an phường Long Bình Tân (TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai) đã bất ngờ ập vào kiểm tra cơ sở karaoke Ngọc Linh tại khu phố 1, phường Long Bình Tân. 

Hàng chục nam, nữ thanh niên 'bay lắc' trong quán karaoke bất chấp lệnh cấm để phòng dịch COVID-19 Ảnh 1
Hàng chục khách nam, nữ đang "bay lắc" trong quán karaoke. Ảnh: Dân Trí

Xem thêm: Phát hiện nhiều sinh viên dương tính với ma túy bên trong quán karaoke

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có 3 phòng đang hoạt động ca hát, trong đó có phòng Vip 1 có đến 17 khách (gồm 12 nam và 5 nữ) đang có hành vi sử dụng ma túy trái phép. Tiến hành kiểm tra, công an thu giữ được 1 đĩa sứ, một số gói ni lông (để đựng ma túy) cùng nhiều tang vật và dụng cụ khác phục vụ cho việc "bay lắc". Bên cạnh đó, lực lượng chức năng còn tìm thấy trong phòng có nhiều mùng mền phục vụ cho việc sinh hoạt tại chỗ của các đối tượng. 

Ngoài ra, tại phòng Vip 3 còn có 7 khách nam cũng đang có biểu hiện sử dụng ma túy trái phép.

Quán karaoke này do Trần Trung Nam (SN 2002, ngụ TP. Biên Hòa) làm chủ. Tiến hành kiểm tra phòng ngủ của Nam, lực lượng công an còn phát hiện 8 dao tự chế các loại, 3 dao phóng lợn.

Hàng chục nam, nữ thanh niên 'bay lắc' trong quán karaoke bất chấp lệnh cấm để phòng dịch COVID-19 Ảnh 2
Nhiều vũ khí trong phòng ngủ của chủ quán karaoke. Ảnh: Dân Trí 

Qua test nhanh xác định, có 17 người dương tính với ma túy. Công an TP. Biên Hòa đã lập hồ sơ và tiếp tục điều tra làm rõ hành vi "Tổ chức sử dụng trái phép các chất ma túy và sử dụng ma túy trái phép" của các đối tượng. 

Lực lượng chức năng cũng đã tiến hành lập biên bản xử lý chủ cơ sở với nhiều lỗi vi phạm trong đó có hành vi "không thực hiện quyết định áp dụng biện pháp hạn chế tập trung đông người hoặc tạm đình chỉ hoạt động kinh doanh, dịch vụ tại nơi công cộng để phòng, chống dịch bệnh COVID-19".

Trước đó, ngày 9/2, UBND tỉnh Đồng Nai đã có quyết định tạm dừng các hoạt động tập trung đông người, các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí trong đó có cơ sở kinh doanh karaoke. Đến nay, Đồng Nai chưa có thông báo cho hoạt động trở lại.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN