Sắc màu Cuộc Sống

Đột kích quán bar ở Đà Lạt, phát hiện hàng chục khách cùng nhân viên dương tính với ma túy

Linh Chi
Chia sẻ

Tại quán bar VClub (phường 1, TP. Đà Lạt), lực lượng chức năng phát hiện 30 người dương tính với ma túy, trong đó có 3 nhân viên và 27 khách.

Ngày 20/12, Công an tỉnh Lâm Đồng đang làm rõ hàng chục khách và nhân viên của quán bar tại TP. Đà Lạt dương tính với chất ma túy.

Theo đó, khoảng 0h30 cùng ngày, Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma tuý Công an tỉnh Lâm Đồng phối hợp với Cảnh sát kinh tế, Cảnh sát cơ động, Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội và Công an TP. Đà Lạt, kiểm tra đột xuất quán bar VClub (phường 1, TP. Đà Lạt).

Đột kích quán bar ở Đà Lạt, phát hiện hàng chục khách cùng nhân viên dương tính với ma túy Ảnh 1
Lực lượng chức năng kiểm tra quán bar VClub

Thời điểm này, trong quán có 51 khách và 20 nhân viên trong quán có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma tuý. Khi nhìn thấy công an, nhiều người bỏ chạy tán loạn.

Qua kiểm tra nhanh, lực lượng chức năng phát hiện 30 người dương tính với chất ma túy, gồm 3 nhân viên và 27 khách. 

Đoàn công tác đã lập biên bản vụ việc, đưa nhóm người trên về trụ sở làm việc. Ngoài ra, đoàn kiểm tra cũng tạm giữ 4 thùng rượu được dán nhãn mác nước ngoài và 8 thùng bia không rõ nguồn gốc, xuất xứ để phục vụ công tác điều tra.

Thông tin ban đầu, quán bar VClub do ông N.Q.V (39 tuổi, ngụ tại Phường 6, TP.Đà Lạt) làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, chủ quán bar này chưa xuất trình được các giấy tờ pháp lý liên quan đến hoạt động kinh doanh của cơ sở. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

Tin mới nhất