Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hàng chục đối tượng sử dụng ma túy bên trong quán karaoke bất chấp dịch COVID-19

Nhật Minh
Chia sẻ

Bất chấp diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, quán karaoke này vẫn mở cửa lén lút cho hàng chục khách vào trong sử dụng ma túy.

Tối 21/5, Công an huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương đã tiến hành kiểm tra đột xuất quán karaoke KingDom (ở thôn Mỹ Trạch, xã Bình Minh) do ông Trần Văn Xuân (SN 1951) làm chủ.

Qua khám xét, lực lượng chức năng phát hiện 3 phòng hát gồm 31 khách, trong đó có 18 nam và 13 nữ đang sử dụng trái phép chất ma túy.

Hàng chục đối tượng sử dụng ma túy bên trong quán karaoke bất chấp dịch COVID-19 Ảnh 1
Các đối tượng được cơ quan chức năng đưa về trụ sở để làm việc. Ảnh: Báo Tiền Phong

Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu giữ các loại ma túy dạng ketamine, methamphetamine và các viên ma túy dạng kẹo màu vàng cam, màu xám cùng 3 bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

Qua làm việc với cơ quan công an, 31 đối tượng đều khai nhận đã sử dụng trái phép chất ma túy tại quán karaoke này. Tại thời điểm kiểm tra, ở sảnh chờ còn nhiều người đang chờ để vào phòng hát.

Công an huyện Bình Giang cho biết, nhằm qua mắt lực lượng chức năng, những ngày gần đây, chủ quán karaoke Kingdom đã sửa chữa, mở một lối đi phía sau quán là khu vực vắng vẻ để lén lút đón khách.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng theo đúng quy định của pháp luật.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh

BÌNH LUẬN