Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hàng chục cảnh sát tiến vào một tòa nhà ở quận 1, kiểm tra Công ty tài chính Shinhan

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Ngày 19/5, Công an Quận 1, TP.HCM ập vào tòa nhà 33 tầng là trung tâm thương mại có văn phòng cho thuê ở số 37 đường Tôn Đức Thắng (phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM) để kiểm tra.

Tuổi Trẻ Online đưa tin, ngày 19/5, hàng chục cảnh sát kiểm tra Công ty tài chính Shinhan trên đường Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, quận 1 (TP.HCM).

Theo đó, nhiều cảnh sát có mặt bên trong trụ sở để kiểm tra và ghi lời khai các nhân viên của công ty liên quan hoạt động cho vay.

Phía trước công ty có gần chục xe cảnh sát đang đậu và nhiều lực lượng chức năng như công an khu vực, cảnh sát giao thông, bảo vệ dân phố.

Hàng chục cảnh sát tiến vào một tòa nhà ở quận 1, kiểm tra Công ty tài chính Shinhan Ảnh 1
Công an quận 1 có mặt tại trụ sở Công ty Shinhan - Ảnh: Tuổi Trẻ Online

Một cán bộ công an túc trực ở hiện trường cho biết đây là động thái của Công an quận 1 trong đợt kiểm tra nhiều công ty tài chính có trụ sở trên địa bàn.

Bên cạnh đó, nguồn tin của PLO nhấn mạnh rằng, đây là việc kiểm tra hành chính bình thường, không phải khám xét. Còn lãnh đạo Công an Quận 1 từ chối cung cấp thông tin liên quan.

Đến trưa cùng ngày, việc kiểm tra vẫn được tiếp tục thực hiện.

Thời gian qua, Công an TP.HCM phối hợp Cục cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội triệt phá các đường dây tổ chức, đường dây tội phạm hoạt động núp bóng dưới hình thức các công ty tài chính, công ty luật để thực hiện các hành vi chiếm đoạt tài sản.

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN