Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nhiều lần hàn gắn với bạn gái bất thành, nam thanh niên 'điên tiết' rồi làm điều dại dột

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Dù đã níu kéo bạn gái nhiều lần nhưng không được, Cầm Bá Tư đã mang theo 2 con dao, đột nhập vào nhà bạn gái rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 2/12, nguồn tin của Tiền Phong cho biết, VKSND tỉnh Đắk Lắk đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Cầm Bá Tư (SN 1995, trú tại xã Ia Lốp, huyện Ea Súp) về các tội “Giết người” và “Hiếp dâm”.

Điều tra ban đầu cho thấy, Tư và chị B. (SN 2005, trú cùng huyện Ea Súp) là người yêu của nhau. Tuy nhiên, do xảy ra mâu thuẫn, chị B. muốn chia tay với Tư. Tư nhiều lần níu kéo chị B. nhưng bất thành. 

Khoảng 23h50’ ngày 19/11, Tư mang theo 2 con dao, điều khiển xe máy đến nhà của B. với mục đích hàn gắn lại tình cảm, nếu không được sẽ giết B. rồi tự tử.

Nhiều lần hàn gắn với bạn gái bất thành, nam thanh niên 'điên tiết' rồi làm điều dại dột Ảnh 1
Đối tượng Cầm Bá Tư

Đến khoảng 1h ngày 20/11, Tư đột nhập được vào trong nhà B., đi đến giường B. đang nằm ngủ một mình. Khi B. giật mình tỉnh giấc thì bị Tư cầm dao đưa lên trước mặt đe doạ, bắt hàn gắn tình cảm với Tư.

Tiếp đó, Tư muốn quan hệ tình dục với B. nhưng nạn nhân không đồng ý. Sau khi thực hiện hành vi hiếp dâm, Tư yêu cầu B. quay lại với mình nhưng không thành.

Theo tờ Công Lý, trong cơn tức giận, Tư dùng dao đâm một nhát vào cổ nạn nhân, gây thương tích 2%.

Nghe tiếng kêu cứu của chị B., người thân trong gia đình thức giấc hô hoán khiến Tư bỏ chạy.

Tư điều khiển xe máy đến bồn nước của xã Ea Rốk, huyện Ea Súp có chiều cao khoảng 25m nhằm mục đích tự tử. Tuy nhiên, sau đó Tư suy nghĩ lại và đến cơ quan Công an đầu thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Xem thêm: Phỏng vấn Phạm Thoại | Lỗ tiền tỉ khi bị bùng hàng và màn đối đáp cực gắt

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

BÌNH LUẬN