Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hà Nội: Hai xe sang Porsche cùng biển số bất ngờ 'chạm mặt' tại sảnh chung cư khiến nhiều người ngỡ ngàng

Long Quyền
Chia sẻ

Hai xe sang Porsche cùng biển số... 715.10 bất ngờ xuất hiện cạnh nhau tại sảnh một khu chung cư ở Hà Nội khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Theo đó, sự việc xảy ra vào sáng 19/4, tại khu vực tòa P7, phân khu Park Hill thuộc khu đô thị Times City, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Hà Nội: Hai xe sang Porsche cùng biển số bất ngờ 'chạm mặt' tại sảnh chung cư khiến nhiều người ngỡ ngàng Ảnh 1
Hai xe sang Porsche cùng biển số "chạm mặt" nhau tại sảnh chung cư.

Theo người dân, mọi người tỏ ra ngỡ ngàng khi thấy 2 chiếc xe có cùng biển số. Sau khi thấy có sự tranh cãi giữa hai tài xế, một phương tiện sau đó được lực lượng bảo vệ tòa nhà khóa bánh để chờ cơ quan công an đến giải quyết.

Trước sự việc trên, một người phụ nữ, chủ của một trong hai ôtô cho biết, chiếc xe đứng tên sở hữu của chồng mình và đang phối hợp với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Ngoài ra, chị từ chối cung cấp thêm thông tin.

Chỉ huy Công an quận Hoàng Mai cho biết, đã nhận được thông tin và đang cho đơn vị chức năng xác minh. Trước tình trạng một số người che biển số ô tô hoặc dùng biển giả để tránh bị phạt nguội, nhiều người dân tỏ ra lo ngại trong bối cảnh cơ quan chức năng ứng dụng công nghệ vào xử lý vi phạm giao thông qua hình ảnh, chủ xe biển thật có nguy cơ bị phạt oan bởi lỗi do người dùng biển số giả gây ra.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

BÌNH LUẬN