Sắc màu Cuộc Sống

Hai tên cướp tưởng 'gà' nhưng lại thành 'hạt đậu xanh' khi giật được túi của cô gái thì mất cái xe

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Hai tên cướp hung hăng lao vào cướp túi xách của một cô gái đi đường, sau khi cướp được chiếc túi, 2 tên này đã để sơ hở và bị cô gái chạy đến “cuỗm” luôn chiếc xe.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền đoạn clip được camera an ninh ghi lại cảnh một vụ cướp giật khiến nhiều người xôn xao. Theo đoạn clip, cô gái đang đi thong dong trên đường thì bất ngờ 2 tên cướp đi xe máy đến, tiếp cận gần cô gái.

Đoạn clip lan truyền trên mạng xã hội.

Lúc này, một tên ngồi chờ sẵn trên xe, tên còn lại lao đến giật túi xách của cô gái, cô gái ra sức giữ lại túi và giằng co với tên cướp. Thấy tình hình không khả quan, tên cướp còn lại bỏ chiếc xe trên đường và cũng lao đến cùng giật chiếc túi xách của nạn nhân.

Đối mặt với 2 tên cướp hung hãn, cô gái sau đó đã bị giật mất chiếc túi. 2 tên trộm nhanh chóng mở túi ra lục tìm đồ đạc giá trị bên trong. Lúc này, cô gái nhanh ý đẩy một tên trộm ra và chạy đến phía chiếc xe của 2 tên này.

Hai tên cướp tưởng 'gà' nhưng lại thành 'hạt đậu xanh' khi giật được túi của cô gái thì mất cái xe Ảnh 1
Hai tên cướp tưởng 'gà' nhưng lại thành 'hạt đậu xanh' khi giật được túi của cô gái thì mất cái xe Ảnh 2
Hai tên cướp giật túi của cô gái.

Trong nháy mắt, cô gái đã khởi động xe thành công và lao vút đi mất. Hai tên trộm dù cố gắng chạy lại gần nhưng cũng không kịp nữa, chỉ đành ngậm ngùi cầm chiếc túi xách và nhìn cô gái phóng xe đi mất.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận, đa số mọi người đều bày tỏ sự thán phục khi cô gái vô cùng bình tĩnh và lên án mạnh mẽ hành vi trộm cắp của 2 tên côn đồ.

“Hai tên trộm nghĩ mình là gà nhưng hoá ra chỉ là hạt đậu xanh bị gà ăn thôi, cướp được cái túi mà bị cô gái lấy luôn cái xe đi rồi”, một cư dân mạng hài hước nói.

Hai tên cướp tưởng 'gà' nhưng lại thành 'hạt đậu xanh' khi giật được túi của cô gái thì mất cái xe Ảnh 3
Cô gái nhanh chóng lẻn ra lấy chiếc xe phóng đi mất.

Tuy nhiên, một số ý kiến khác lại cho rằng, việc cô gái giành giật với tên cướp như trong clip là hành động vô cùng nguy hiểm, bởi lẽ tên cướp có thể bất ngờ rút hung khí chống trả nếu không giật được túi nhanh chóng.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng có lẽ những người trong clip chỉ đang diễn xuất, dàn cảnh để trêu đùa chứ không phải một vụ cướp giật thật. Bởi các tên trộm cướp ở những vụ trộm cướp khác thường có tâm lý tẩu thoát ngay sau khi cướp được đồ chứ không đứng giữa đường lục tìm đồ trong túi như vậy.

Hiện chưa rõ thực hư vụ việc trên ra sao, tuy nhiên đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất