Sắc màu Cuộc Sống

Hai sinh viên đại học điều hành sòng Poker ở TP.HCM

Minh Hoàng
Chia sẻ

Quang và Hải thuê căn nhà để tổ chức sòng Poker với tên gọi là "Home game" và gọi đây là Game Poker vì được tổ chức thi đấu.

Ngày 29/12, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) đang tạm giữ hình sự Trần Kỳ Quang (23 tuổi, ngụ quận Gò Vấp), Nguyễn Đặng Chấn Hải (22 tuổi, ngụ Phú Nhuận) cùng 7 người khác vì hành vi "Đánh bạc", "Tổ chức đánh bạc". Hai đối tượng này đang là sinh viên theo học tại trường đại học ở TP.HCM.

Trước đó, khoảng 19h45 ngày 27/12, Công an quận Phú Nhuận bất ngờ đột kích vào sòng bạc được tổ chức trong căn nhà thuê ở đường Huỳnh Văn Bánh (phường 13).

Thời điểm này, bên trong căn nhà có Quang, Hải cùng 7 con bạc đang đánh bạc bằng hình thức đánh bài Poker ăn tiền. Công an thu giữ gần 15 triệu đồng, nhiều phỉnh các loại cùng nhiều tang vật có liên quan. 

Hai sinh viên đại học điều hành sòng Poker ở TP.HCM Ảnh 1
Sòng bạc được tổ chức trong căn nhà thuê ở đường Huỳnh Văn Bánh (phường 13). Ảnh: VietNamNet

Tại cơ quan công an, những người này thừa nhận hành vi phạm tội. Theo đó, Quang và Hải thuê căn nhà để tổ chức sòng Poker với tên gọi là "Home game" và gọi đây là Game Poker vì được tổ chức thi đấu. 

Nhóm này còn thuê người phục vụ cho khách chơi và chia bài. Hải có vai trò phục vụ cho các con bạc khi tham gia chơi. 

Quang và Hải thay phiên nhau ghi sổ thông tin sốp tiền chip khách mua để chơi, đến cuối ngày tổng kết lại rồi chia nhau. Mỗi ván bài 2 thanh niên này lấy tiền xâu 5% trên tổng số tiền khách thắng được.

Đa số các con bạc có tuổi đời rất trẻ, là sinh viên hoặc nhân viên văn phòng. Nhóm cầm đầu liên hệ với các con bạc qua các nhóm kín trên ứng dụng mạng xã hội như: Facebook, Zalo, Telegram… Người tham gia phải là người được giới thiệu mới được chơi.

Người chơi phải mua chip để tham gia, việc thanh toán tiền thắng - thua được thực hiện qua các tài khoản momo, ngân hàng…

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất