Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hải Phòng: Công an vào cuộc làm rõ sự việc nam sinh lớp 9 tử vong bất thường sau cãi vã với bố

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cơ quan chức năng TP Hải Phòng đang tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ để làm rõ cái chết bất thường của một nam sinh lớp 9.

Theo đó, ngày 23/3, một lãnh đạo phòng Cảnh sát hình sự (PC02) Công an TP Hải Phòng cho biết, đơn vị đang phối hợp với Công an quận Ngô Quyền và các lực lượng nghiệp vụ điều tra, làm rõ cái chết của một nam sinh lớp 9.

Hải Phòng: Công an vào cuộc làm rõ sự việc nam sinh lớp 9 tử vong bất thường sau cãi vã với bố Ảnh 1
Cơ quan chức năng phong toả một ngôi nhà trên phố Lê Lợi để làm rõ vụ việc.

Theo thông tin ban đầu, sáng 23/3, lực lượng chức năng đã phong tỏa ngôi nhà trên phố Lê Lợi, (phường Lê Lợi, quận Ngô Quyền) để điều tra, làm rõ cái chết của nam sinh N.H.A.K. (SN 2006, học sinh lớp 9).

Trước đó, vào tối 22/3, cháu K. được đưa tới bệnh viện cấp cứu, sau đó, do vết thương quá nặng nên K đã tử vong tại bệnh viện. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Ngô Quyền đã triệu tập bố của K. đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra, làm rõ vụ việc.

Theo một số nguồn tin, trước đó vào tối 22/3, nam sinh này và người bố tên C. (SN 1980) được cho là xảy ra mâu thuẫn.

Trong ngày 23/3, Ban giám hiệu trường THCS Chu Văn An (quận Ngô Quyền), nơi cháu K theo học cho biết, giáo viên chủ lớp lớp cháu K. đã báo cáo ban giám hiệu về việc nam sinh này tử vong do sự cố, tai nạn.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN