Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hai nữ sinh trường Cao đẳng Y tế xin đi lễ chùa rồi mất tích

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Ngày 28/10, 2 nữ sinh Trường CĐ Y tế Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) chở nhau đi chùa nhưng sau đó không trở về nhà, gia đình mất liên lạc.

Ngày 31/10, Công an huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) thông tin, đã ra thông báo truy tìm người mất tích của bà Nguyễn Thị Hoàn (SN 1974, ngụ thôn Suối Nghệ, xã Suối Nghệ, huyện Châu Đức) về việc con gái bà là Hỷ Phương Hạ Vi (21 tuổi) đi khỏi nhà từ nhiều ngày qua đến nay chưa về.

Cùng ngày, Công an xã Hòa Long (TP. Bà Rịa) cũng nhận được thông báo truy tìm người nhà của chị Nguyễn Thanh Trúc (23 tuổi, ngụ xã Hòa Long).

Hai nữ sinh trường Cao đẳng Y tế xin đi lễ chùa rồi mất tích Ảnh 1
Trúc và Vi trước ngày mất tích

Xem thêm: Nữ sinh lớp 11 mất tích ở Bắc Ninh đã được tìm thấy ở Nghệ An sau 5 ngày mất tích

Pháp Luật TP.HCM thông tin, theo người nhà, khoảng 18h ngày 28/10, Vi nói với gia đình đến chùa Long Quang (xã Hòa Long) với người bạn là Nguyễn Thanh Trúc, đến nay chưa về. Người nhà đều không liên lạc được với số điện thoại của Vi và Trúc. 

Gia đình Trúc xác nhận, Vi có mặc áo màu lam nâu, chạy xe máy Yamaha Acruzo màu đỏ, biển số 72F1-371.75, đến chở Trúc avfo lúc 18h30 ngày 28/10.

Cả Vi và Trúc hiện đang là sinh viên Trường CĐ Y tế Bà Rịa, cùng đang thực tập tại bệnh viện Bà Rịa.

Cơ quan công an đã ra thông báo truy tìm, đồng thời người nhà những ngày qua cũng đăng thông tin lên mạng xã hội để nhờ chia sẻ tìm kiếm.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN