Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hai nữ nhân viên quán karaoke ở Hải Dương nhiễm COVID-19 sau khi tiếp xúc với F0

Định Nguyễn
Chia sẻ

Lãnh đạo Thị trấn Lai Cách, Hải Dương cho biết, 2 nữ nhân viên quán karaoke trú tại xã Tân Trường sau khi tiếp xúc gần với một trường hợp F0 đã nhiễm COVID-19.

Ngày 3/1, lãnh đạo Thị trấn Lai Cách, tỉnh Hải Dương cho biết, có 2 nữ nhân viên quán karaoke trú tại xã Tân Trường mắc Covid-19 sau khi tiếp xúc gần với một trường hợp F0.

Tính đến trưa ngày 3/2, riêng huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương có thêm 6 người dương tính với SARS-CoV-2, trong đó có 4 người ở thị trấn Lai Cách, 2 người ở xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng.

Hai nữ nhân viên quán karaoke ở Hải Dương nhiễm COVID-19 sau khi tiếp xúc với F0 Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Tất cả 6 người này đều là F1 của bệnh nhân Đ.N.Đ. (44 tuổi, ở thôn Gạch, Thị trấn Lai Cách, huyện Cẩm Giàng; được phát hiện mắc nhiễm COVID-19 được công bố chiều tối 2/2.

Trong số 6 ca bệnh mắc mới này, có 2 trường hợp Đ.T.T. và P.T.L. (cùng sinh năm 2000, trú tại xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng) đều là 2 nữ nhân viên quán karaoke có tiếp xúc gần với trường hợp F0 Đ.N.Đ.

Hai nữ nhân viên quán karaoke trú tại xã Tân Trường là Đ.T.T. và P.T.L. có lịch trình di chuyển như sau:

Trường hợp Đ.T.T.

Ngày 26/1, vào quán karaoke Minh Soạn ở khu đô thị thương mại Lai Cách, thị trấn Lai Cách; quán karaoke Men ở khu đô thị Ghẽ, xã Tân Trường; quán karaoke Thanh Thủy ở thôn Quý Dương, xã Tân Trường, cả 3 quán cùng ở huyện Cẩm Giàng.

Ngày 27/1, vào quán karaoke Thanh Thủy ở thôn Quý Dương, xã Tân Trường; karaoke Hương Sen ở khu đô thị thương mại Lai Cách, cùng ở huyện Cẩm Giàng.

Ngày 28/1, vào quán karaoke Trường Phú ở thôn Quý Dương, xã Tân Trường, huyện Cẩm Giàng.

Trường hợp P.T.L.

Ngày 26/1, vào quán karaoke Minh Soạn ở khu đô thị thương mại Lai Cách, thị trấn Lai Cách.

Ngày 27/1, vào quán karaoke Thành Nhung, quán karaoke Victory cùng ở thôn Tràng Kỹ, xã Tân Trường.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN