Sắc màu Cuộc Sống

Bức ảnh hai người phụ nữ ngang nhiên ngồi nói chuyện giữa đường khiến cư dân mạng 'dở khóc dở cười'

Nhật Minh - CTV
Chia sẻ

Bất chấp mọi thứ xung quanh, hai người phụ nữ này vẫn mải mê nói chuyện tâm sự khiến cư dân mạng nổ ra nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội.

Tết đến xuân về là dịp để những người con xa qua có thể đoàn tụ, quây quần bên gia đình, người thân sau một quãng thời gian dài xa cách vì cuộc sống mưu sinh. Ngày xuân còn là cơ hội hiếm có để những người bạn bè thân thiết gặp gỡ, từ đó tán gẫu về cuộc sống, công việc hay các vấn đề khác trong 365 ngày đã qua.

Tuy nhiên thay vì lựa chọn một địa điểm mát mẻ, lý tưởng để gặp mặt thì một số lại ngẫu hứng đến mức gặp nhau ngay tại những nơi vốn dĩ không dành để nói chuyện. Điển hình như trường hợp của hai người phụ nữ đang được chia sẻ trên mạng xã hội những ngày gần đây.

Theo đó mới đây, cộng đồng mạng đã lại được một phen “dậy sóng” trước hình ảnh hai người phụ nữ mặc kệ thế giới xung quanh, ngồi ngay giữa đường phố để buông lời tán gẫu. Điều đáng nói là không phải là buổi tối muộn hay sáng sớm mà ngay giữa ban ngày, mặc cho lưu lượng giao thông qua lại không ít nhưng cả hai vẫn quyết tâm nói cho đến cùng.

Nhìn thoáng qua hình ảnh được chia sẻ thì có thể dễ dàng đoán được rằng, hai người phụ nữ này có lẽ vừa mới đi chợ về, tay vẫn còn xách giỏ. Cũng có thể là do lâu ngày gặp lại bạn cũ dịp Tết nên cả hai người đã quyết định chơi lớn bất chấp nguy hiểm rình rập.

Nhiều người đi đường cũng tỏ ra bất ngờ trước tình huống "oái ăm" này

Không biết là đây có phải là sự thật hay không và hình ảnh này chính xác là được ghi lại ở đâu, thế nhưng ngay sau khi xuất hiện, khoảnh khắc này đã thu hút sự chú ý không nhỏ từ cộng đồng mạng. Trên các diễn đàn, nhiều nhiều tài khoản người dùng đã chia thành hai luồng ý kiến khác nhau.

Một số thì tỏ ra bất ngờ xen lẫn hài hước khi hai bà thím lại quyết định chọn nơi giữa đường để tám chuyện thiên hạ. Tuy vậy số khác thì bất bình trước hành động gây cản trở an toàn giao thông trầm trọng của cả hai, chưa kể là có thể sẽ gây nguy hiểm cho bản thân lẫn những người điều khiển phương tiện qua khu vực này.

Hiện những hình ảnh này vẫn đang thu nhận được vô số lượt tương tác từ cộng đồng mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh - CTV

Tin mới nhất