Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hai mẹ con tử vong trong phòng trọ, để lại thư tuyệt mệnh cho gia đình: 'Nếu sống sẽ là gánh nặng'

Minh Hoàng
Chia sẻ

Trong thư tuyệt mệnh, anh T. bày tỏ nỗi tuyệt vọng trước khi quyết định cùng mẹ ruột tìm đến cái chết và gửi lời xin lỗi đến vợ con.

Ngày 21/10, Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu thông tin, các Phòng nghiệp vụ Công an tỉnh đã phối hợp với Công an thị xã Phú Mỹ tiến hành khám nghiệm hiện trường, tử thi để điều tra, làm rõ vụ việc 2 mẹ con tử vong trong phòng trọ trên địa bàn. 

Nạn nhân là một người đàn ông tên N.V.T. (SN 1970) và bà N.T.Đ. (SN 1945), là hai mẹ con, cùng trú phường Phú Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ.  

Hai mẹ con tử vong trong phòng trọ, để lại thư tuyệt mệnh cho gia đình: 'Nếu sống sẽ là gánh nặng' Ảnh 1
Căn phòng trọ nơi phát hiện mẹ con anh T. tử vong. Ảnh: CAND

Thông tin ban đầu, khoảng 6h30 ngày 20/10, người dân phát hiện bà N.T.Đ. tử vong trong tư thế nằm ngửa trên giường, còn con trai là N.V.T. tử vong trong tư thế treo cổ. 

Tại hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện trên đầu giường có 2 chai thuốc trừ sâu, trong đó 1 chai đã hết, chai còn lại đã mở nắp. Bên dưới chân anh T. có một lá thư tuyệt mệnh do nạn nhân để lại.

Theo nội dung bức thư, anh N.V.T. bày tỏ nỗi tuyệt vọng trước khi quyết định cùng mẹ ruột tìm đến cái chết và gửi lời xin lỗi đến vợ con. Anh T. cũng chia sẻ rất yêu thương vợ con nhưng do đang mắc bệnh nặng không thể nói được, bên cạnh đó hoàn cảnh gia đình đã quá khó khăn, nếu sống sẽ là gánh nặng cho vợ con...

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

BÌNH LUẬN