Sắc màu Cuộc Sống

Hai 'celeb hạng A' trong đường dây mại dâm do 'tú ông' Lê Hoàng Long tổ chức

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Làm việc với cơ quan công an, "tú ông" Lê Hoàng Long khai nhận, 2 người đẹp T.H. và T.T. sẽ nhận số tiền 60 triệu đồng/người sau khi bán dâm xong. Số tiền còn lại gần 600 triệu đồng Long hưởng chi tiêu cá nhân.

Ngày 7/9, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an cho biết đã khởi tố bị can, tạm giam Lê Hoàng Long (31 tuổi, quê Hải Phòng) về hành vi môi giới mại dâm. 

Lê Hoàng Long là quản lý của một số nghệ sĩ Việt Nam và là quản lý, đại diện cho một vài nghệ sĩ Hàn Quốc khi những người này hoạt động tại Việt Nam. Long bị tình nghi là "tú ông" tổ chức, điều hành đường dây môi giới mại dâm liên quan đến giới showbiz vừa bị Cục Cảnh sát hình sự triệt phá.

Hé lộ danh tính 2 'celeb hạng A' trong đường dây mại dâm do 'tú ông' Lê Hoàng Long tổ chức Ảnh 1
Lê Hoàng Long tại thời điểm bị bắt

Thông tin trên Tuổi Trẻ Online, ngày 25/8, Cục Cảnh sát hình sự chủ trì, phối hợp Cục Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an TP.HCM kiểm tra và bắt quả tang 2 đôi nam, nữ đang mua bán dâm tại 2 phòng thuộc 1 khách sạn cao cấp ở quận 1, TP.HCM.

Theo cảnh sát, khi có khách muốn mua dâm, Long đã giới thiệu 2 người đẹp có tên là T.H. và T.T. đang khá nổi trong giới showbiz Việt Nam, là celeb hạng A, từng đạt thứ hạng cao tại các cuộc thi hoa hậu, để bán dâm.

Sau đó, Long thống nhất mức giá với người mua dâm là 15.000 USD (tương đương 360 triệu đồng) với mỗi gái bán dâm. Người mua dâm là chủ doanh nghiệp, người có điều kiện kinh tế khá giả.

Tại cơ quan công an, Long khai nhận, sau khi bán dâm xong sẽ thanh toán cho hai người đẹp T.H. và T.T. với số tiền 60 triệu đồng/người. Số tiền còn lại gần 600 triệu đồng Long hưởng chi tiêu cá nhân.

Đáng chú ý, Long còn khai nhận đã môi giới mua bán dâm cho một số gái bán dâm khác là hoa hậu, á hậu, người đẹp trong giới showbiz ở Việt Nam và của Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, Long có thể thông qua đối tác nước ngoài để môi giới mại dâm cho một số người đẹp hoạt động trong giới showbiz của một vài nước châu Á khác với giá lên đến vài chục ngàn USD.

Thông tin trên tờ Công an nhân dân, các đối tượng môi giới và mua, bán dâm thường câu kết hoạt động một cách tinh vi, bí mật, chặt chẽ, khép kín trên nguyên tắc có “sự quen biết” hoặc người quen “giới thiệu, bảo lãnh”.

Thông tin về người mua dâm thường được đối tượng môi giới và gái bán dâm kiểm tra kỹ lưỡng để tránh các “rủi ro” và hoạt động mua, bán dâm chỉ diễn ra khi các đối tượng này cảm thấy “an tâm, an toàn”.

Từ cuối thăm 2020, Cục CSHS đã xác lập chuyên án đấu tranh, bắt giữ, khởi tố hành vi môi giới mại dâm đối với Lục Triều Vỹ, (SN 1993), quê ở TP Đà Nẵng, trú tại TP Hồ Chí Minh, làm nghề quản lý nghệ sỹ.

Lục Triều Vỹ đã môi giới mại dâm cho đối tượng là chủ các doanh nghiệp với gái bán dâm, trong đó có gái bán dâm hoạt động trong giới showbiz.

Tiếp tục điều tra, Cục CSHS đã thu thập được thông tin về hình vi môi giới của đối tượng Lê Hoàng Long có nhân thân nêu trên.

Xem thêm: Khoa Pug khuyên chủ tịch Sơn Tùng MTP kéo chân

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất