Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hà Nội: Tạm dừng hoạt động tại trụ sở phường Hoàng Liệt vì có ca mắc Covid-19

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi ghi nhận một nhân viên văn phòng mắc Covid-19, chình quyền địa phương đã ban hành thông báo khẩn về việc tạm thời dừng hoạt động tại trụ sở Đảng ủy - UBND phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai) để phòng chống dịch bệnh.

Chiều 15/11, Chủ tịch UBND phường Hoàng Liệt Nguyễn Xuân Chinh cho biết, đơn vị vừa ban hành thông báo khẩn về việc tạm thời dừng hoạt động tại trụ sở Đảng ủy - UBND phường Hoàng Liệt (quận Hoàng Mai) sau khi xác định một nhân viên văn phòng mắc COVID-19.

Hà Nội: Tạm dừng hoạt động tại trụ sở phường Hoàng Liệt vì có ca mắc Covid-19 Ảnh 1
Ảnh minh hoạ.

Theo đó, ngày 14/11/2021, UBND phường Hoàng Liệt nhận được thông tin từ Trung tâm kiểm soát dịch bệnh các cấp về trường hợp nhiễm Covid-19 trên địa bàn phường.

Thông tin trường hợp nhiễm Covid-19 là anh T.Q.T (SN 1996), làm việc tại Văn phòng UBND phường Hoàng Liệt. Anh T.Q.T đã tiêm 2 mũi vaccine, đến nay đã xác định 11 trường hợp liên quan đến ca mắc này.

Để kiểm soát dịch bệnh, UBND phường Hoàng Liệt thông báo tạm thời dừng hoạt động tại trụ sở Đảng ủy - UBND phường Hoàng Liệt để phòng, chống dịch Covid-19 kể từ 8h00 ngày 15/11/2021 cho đến khi có thông báo mới và thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch theo chỉ đạo.

Trước đó, UBND phường Yên Nghĩa (quận Hà Đông) cũng có thông báo về việc tạm thời phong tỏa trụ sở UBND phường và một số khu vực sau khi địa phương này xuất hiện 8 ca nghi ngờ dương tính SARS-CoV-2 (trong đó có 1 cán bộ làm việc tại phường).

Thời gian bắt đầu từ 20h ngày 12.11 để truy vết, lấy mẫu xét nghiệm và khoanh vùng dịch.

Thống kê từ Sở Y tế Hà Nội cho biết, cộng dồn số ca mắc trong đợt dịch thứ 4 từ ngày 27.4 đến nay, thành phố có tổng 6.043 ca dương tính, trong đó 2.271 ca ngoài cộng đồng và 3.772 người đã được cách ly. Hà Nội hiện có 12 ổ dịch COVID-19, cấp độ dịch 2 (màu vàng, nguy cơ trung bình).

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN