Sắc màu Cuộc Sống

Hà Nội mưa như trút nước, người dân loay hoay tìm lối về nhà

Theo Tổng hợp
Chia sẻ

Chiều 15/5, Thủ đô Hà Nội xảy ra trận mưa kéo dài đúng vào giờ tan tầm khiến nhiều đường tuyến đường ngập lụt kèm ùn tắc.

Chiều 15/5, Thủ đô Hà Nội xảy ra trận mưa  kéo dài đúng vào giờ tan tầm khiến nhiều đường tuyến đường ùn tắc kéo dài, một số đường trong tình trạng ngập nước.  

Clip: Mưa ngập cầu Vĩnh Tuy (Hà Nội)

Mưa nặng hạt khiến tầm nhìn của người đi đường giảm. Nhiều tuyến phố như Cầu Giấy, Đào Tấn, Hoàng Quốc Việt, Vành Đai 2, Nguyễn Khánh Toàn,... trong tình trạng ngập nhẹ, người dân di chuyển khó khăn, các phương tiện nhích từng chút một.  

Cơn mưa lớn, đến bất chợt vào đúng giờ tan tầm, nhiều người chọn cách đội mưa để về nhà. Tuy nhiên, cũng do mưa lớn cùng lượng phương tiện di chuyển quá đông dẫn đến tình trạng ùn tắc. 

Hà Nội mưa như trút nước, người dân loay hoay tìm lối về nhà Ảnh 1
Mưa nặng hạt khiến tầm nhìn của người đi đường giảm 
Hà Nội mưa như trút nước, người dân loay hoay tìm lối về nhà Ảnh 2
Hà Nội mưa như trút nước, người dân loay hoay tìm lối về nhà Ảnh 3

Không chỉ Hà Nội, tại Thành phố Hồ Chí Minh chiều nay (15/5) cũng mưa trắng trời. Nhiều tuyến đường ở thành phố Hồ Chí Minh cũng bị ngập. Loạt ảnh chụp tại đường Dương Văn Cam, Tô Ngọc Vân (thành phố Thủ Đức) cho thấy khu vực này bị ngập gần hết bánh xe, ảnh hưởng đến việc di chuyển của người dân.

Hà Nội mưa như trút nước, người dân loay hoay tìm lối về nhà Ảnh 4
Cơn mưa lớn vào chiều nay tại TP.HCM khiến nhiều tuyến đường ngập nặng. 
Hà Nội mưa như trút nước, người dân loay hoay tìm lối về nhà Ảnh 5

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do tác động của đợt không khí lạnh yếu, chiều và tối nay (15/5) cho đến ngày mai (16/6) miền Bắc, cùng một số nơi ở Bắc Trung Bộ, Tây Nguyên, Nam Bộ ó mưa vừa, mưa to và giông, có nơi mưa rất to.  

Chia sẻ

Theo

Tổng hợp

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất