Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Hà Nội có mưa rào và dông vào chiều tối nay

Linh Chi (tổng hợp)
Chia sẻ

Chiều tối và đêm nay (30/8), khu vực Hà Nội có lúc có mưa rào và dông.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của vùng hội tụ gió trên mực 1500 mét vẫn còn duy trì trên khu vực vùng núi Bắc Bộ, trong chiều tối và đêm nay (30/8) ở khu vực Tây Bắc và Việt Bắc có mưa rào và dông rải rác; cục bộ có mưa vừa, mưa to (lượng mưa phổ biến 15 - 30mm/12 giờ, có nơi trên 50mm/12 giờ). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Riêng khu vực Hà Nội, chiều tối và đêm nay (30/8), có lúc có mưa rào và dông. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Chiều tối và tối nay (30/8), khu vực Hà Nội có lúc có mưa rào và dông. Ảnh minh họa

Dự báo thời tiết hôm nay (30/8) tại các khu vực trên cả nước:

Phía Tây Bắc Bộ: Có mưa rào và dông vài nơi. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Phía Đông Bắc Bộ: Có mưa rào và dông vài nơi. Riêng vùng núi chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế: Ngày nắng, phía Nam có nắng nóng. Chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Đà Nẵng đến Bình Thuận: Ngày nắng nóng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Bắc chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Tây Nguyên: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Nam Bộ: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng miền Tây chiều tối có mưa rào và dông rải rác.Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Khu vực Hà Nội: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông Nam cấp 2 - 3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi (tổng hợp)

BÌNH LUẬN