Sắc màu Cuộc Sống

Hà Nội: Cháy tại tầng 6 toà nhà 'hàm cá mập' khiến nhiều người sợ hãi

Long Quyền
Chia sẻ

Một vụ cháy đã xảy ra tại tầng 6 toà nhà “hàm cá mập”, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, khói bốc cao khiến nhiều người kinh hãi.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 chiều 18/5, người dân đã bàng hoàng phát hiện khói đen bốc cao ở khu vực tầng thượng tòa nhà “hàm cá mập” nên đã báo lực lượng chức năng đến hiện trường ứng cứu.

Hà Nội: Cháy tại tầng 6 toà nhà 'hàm cá mập' khiến nhiều người sợ hãi Ảnh 1
Khói đen bốc lên từ vụ cháy. (Ảnh mạng xã hội).

Lãnh đạo Công an phường Hàng Bạc cho biết, nhận được thông tin, đơn vị này đã phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm huy động lực lượng và phương tiện tới hiện trường ứng cứu, tuy nhiên đám cháy đã được dập tắt.

Theo vị lãnh đạo trên, thời điểm xảy ra đám cháy, đơn vị thuê lại tầng 6 của tòa nhà đang nghỉ kinh doanh và tổ chức sửa chữa. Do thợ hàn có hàn, cắt sắt khiến lửa bén vào đống nilon dẫn đến cháy, và thợ đã kịp dập tắt vụ cháy trước khi diễn biến phức tạp.

Vụ cháy đã tạo thành khói đen bốc cao vì cháy túi nilon, xốp: “Sự việc không gây thiệt hại về người, tài sản thiệt hại chỉ là đống túi nilon. Có thể trên tầng thượng thoáng nên thợ chủ quan”, vị lãnh đạo Công an phường Hàng Bạc thông tin thêm.

Chia sẻ

Bài viết

Long Quyền

Tin mới nhất