Sắc màu Cuộc Sống

Hà Đức Chinh khoe ảnh vợ bầu, muốn đọc truyện cho con trai Hòa Minzy nhưng bị đáp trả

Linh Lan
Chia sẻ

Mới đây, Hà Đức Chinh đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh vợ bầu Mai Hà Trang đang mang thai con đầu lòng.

Đây là lần đầu tiên vợ Hà Đức Chinh là Mai Hà Trang khoe cận cảnh bụng bầu trên mạng xã hội. Trong ảnh, cô nàng diện váy đen ôm sát cơ thể, để lộ vòng hai tròn lẳn và nhan sắc rạng rỡ.

Hà Đức Chinh khoe ảnh vợ bầu, muốn đọc truyện cho con trai Hòa Minzy nhưng bị đáp trả Ảnh 1
Hà Đức Chinh khoe ảnh vợ bầu.

Bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, đặc biệt là những ai quan tâm đến cặp đôi Hà Đức Chinh - Mai Hà Trang. Nhiều người đã gửi lời chúc mừng và bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho nhan sắc ngày càng xinh đẹp của Mai Hà Trang khi mang thai.

Hà Đức Chinh khoe ảnh vợ bầu, muốn đọc truyện cho con trai Hòa Minzy nhưng bị đáp trả Ảnh 2
Nhan sắc của vợ cầu thủ xinh đẹp trong những ngày tháng mang thai.

Điều thú vị là trong phần bình luận, nữ ca sĩ Hòa Minzy - người chị thân thiết của Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang - đã để lại bình luận trêu chọc Hà Đức Chinh. 

Hà Đức Chinh sau đó đã vui vẻ đáp lại và đề nghị đọc truyện cho con trai Hòa Minzy là bé Bo nghe. Tuy nhiên, Hòa Minzy đã phũ phàng từ chối với lý do "mày đọc thế bị vấp ý. Không ngủ được. Có khi cháu chị cười ha ha trong bụng ý".

Hà Đức Chinh khoe ảnh vợ bầu, muốn đọc truyện cho con trai Hòa Minzy nhưng bị đáp trả Ảnh 3
Hoà Minzy từ chối lời đề nghị của Hà Đức Chinh.

Màn tương tác hài hước của bộ ba này khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ dành cho tình bạn thân thiết của họ và mong rằng trong tương lai, các con của họ cũng sẽ có thể chơi đùa với nhau như bố mẹ của mình.

Được biết, Hà Đức Chinh và Mai Hà Trang đã kết hôn vào năm 2022. Hiện tại, Mai Hà Trang đang mang thai con đầu lòng và dự kiến sẽ sinh nở trong thời gian tới. Cả hai đều rất háo hức chào đón thành viên mới trong gia đình và thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Lan

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất