Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

H2 Patios - Tiên phong mang lại các dịch vụ tối ưu cho người tiêu dùng

T.H
Chia sẻ

Cộng đồng người Việt Nam tại Úc chắc hẳn không còn xa lạ với cái tên H2 Patios. Đơn vị chuyên thiết kế mái tôn cách nhiệt cao cấp, sunroom, sàn gỗ,... uy tín và là sự lựa chọn hàng đầu của kiều bào nơi đây. Có thể nói, H2 Patios được lòng không chỉ cộng đồng người Việt mà có cả những khách hàng tại thị trường Úc.

H2 Patios - Tiên phong mang lại các dịch vụ tối ưu cho người tiêu dùng Ảnh 1

Thành lập từ năm 2012 chỉ với một xưởng sản xuất nhỏ và một vài nhân lực. Băng tất cả sự kiên trì và làm việc chăm chỉ, H2 Patios nhanh chóng tìm được chỗ đứng của mình trong ngành hàng mái hiên. Tuy không phải là công ty số 1 trong thị trường thị trường mái hiên cách nhiệt nhưng H2 Patios có thể tự tin khẳng định mình là một công ty do người Việt sáng lập dẫn đầu ở thị trường Úc. Điều này thể hiện qua việc tận dụng lợi thế của người Việt Nam là cần cù - thông minh - sáng tạo – luôn luôn học hỏi và update những công nghệ mới nhất trên thị trường. 

H2 Patios - Tiên phong mang lại các dịch vụ tối ưu cho người tiêu dùng Ảnh 2

H2 Patios cũng là tiên phong cái tên tiên phong mang lại các dịch vụ tối ưu cho người tiêu dùng. Chỉ trong một thời gian ngắn, H2 Patios đã có thể trở thành đối tác kim cương với công ty nguyên vật liệu xây dựng lớn nhất nước Úc – Stratco Australia. Điều này đã phần nào chứng minh cho sự thành công trong chiến lược kinh doanh của H2 Patios. 

H2 Patios luôn mong muốn mang lại các dịch vụ tối ưu cho người tiêu dùng. Chính vì thế, các sản phẩm ở đây được H2 Patios nghiên cứu và chọn lựa rất kỹ càng - Tiên phong mang lại các dịch vụ tối ưu cho người tiêu dùng. Đặc biệt hướng đến những sản phẩm mang đến lợi ích sức khỏe cho người sử dụng. 

H2 Patios - Tiên phong mang lại các dịch vụ tối ưu cho người tiêu dùng Ảnh 3

Mái tôn cách nhiệt cao cấp kết hợp giữa tôn lạnh và vật liệu xốp cách nhiệt đem lại hiệu quả tránh nóng cao. Sản phẩm có khả năng chống tiếng ồn từ bên ngoài với tuổi thọ kéo dài từ 10 - 25 năm. H2 Patios lựa chọn dòng sản phẩm này bởi với các tính năng đặc biệt của nó thì đây sẽ là nguyên vật liệu thống trị ngành công nghiệp lợp mái hiên trong tương lai. Đây cũng là loại vật liệu bắt đầu trở nên phổ biến không chỉ tại Úc mà còn ở các nước đang phát triển như Việt Nam. 

Ở những đất nước có nhiệt độ cao như Úc hay Việt Nam thì việc lợp tôn giá thành thấp sẽ dễ dẫn đến những vấn đề đối với sức khỏe của người dùng. Nếu sử dụng các loại tôn thường không có tính năng cách nhiệt cao trong nhiệt độ mùa hè kéo dài sẽ làm cho sức khỏe người dùng bị ảnh hưởng. Hoặc khả năng chống ồn thấp sẽ gây khó chịu cho việc nghỉ ngơi, dẫn tới sự mất ngủ và căng thẳng kéo dài.

H2 Patios - Tiên phong mang lại các dịch vụ tối ưu cho người tiêu dùng Ảnh 4

Bên cạnh đó, H2 Patios còn mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khác. Các dịch vụ chăm sóc nhà ở như mái hiên tôn lạnh, mái superdek, mái flatdek, mái gable, mái hiên Louvre tự động đóng mở,... Lắp đặt sàn gỗ và dịch vụ phòng đón nắng tạo ra không gian giải trí, thư giãn khép kín cho gia đình. 

Chính những điều này đã thôi thúc H2 Patios phải mang lại những tiện ích tốt nhất cho khách hàng của mình. Nguồn nhân lực 10 năm trong nghề và có trình độ với các chứng chỉ lao động đạt tiêu chuẩn tại Úc sẽ trực tiếp triển khai các dự án. Các sản phẩm đến từ H2 Patios phải đảm bảo chất lượng và tính thẩm mỹ cao.  

H2 Patios - Tiên phong mang lại các dịch vụ tối ưu cho người tiêu dùng Ảnh 5

Trong tương lai, H2 Patios sẽ mở rộng phạm vi dịch vụ sang các tiểu bang khác, đặc biệt tại các vùng đô thị mới. Đồng thời đa dạng hóa các dịch vụ hiện có và đầu tư vào đào tạo nhân viên – nâng cấp nghiệp vụ.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN