Sắc màu Cuộc Sống

Grab xác minh thông tin nữ tài xế xe ôm công nghệ khóc nức nở giữa phố vì bị khách lừa lấy điện thoại

Định Nguyễn
Chia sẻ

Đại diện truyền thông Grab cho biết, đơn vị đang cử người xác minh làm rõ vụ việc nữ tài xế khóc nức nở giữa phố vì bị khách lừa lấy điện thoại.

Liên quan đến vụ việc nữ tài xế xe ôm công nghệ bị khách lừa lấy mất điện thoại, bật khóc nức nở giữa phố, ngày 28/12, đại diện truyền thông Grab cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin đơn vị đang cử người đi kiểm tra xác minh.

Theo vị đại diện này, Grab mới chỉ tiếp nhận thông tin qua mạng xã hội, ngoài ra chưa thấy đối tác gửi phản hồi về vụ việc. "Chúng tôi chưa nhận được phản hồi của đối tác về việc bị lấy mất điện thoại. Có thể vì bị lấy mất nên tài xế chưa kịp báo. Xem qua camera cũng không xác định được biển số xe của tài xế.

Grab xác minh thông tin nữ tài xế xe ôm công nghệ khóc nức nở giữa phố vì bị khách lừa lấy điện thoại Ảnh 1

Hôm nay, chúng tôi đang cử người xuống khu vực nữ tài xế báo bị mất để nhờ trích xuất camera xác định phương tiện. Từ đó sẽ làm rõ xem người báo mất có phải đối tác của Grab không. Nếu đúng việc nữ tài xế của Grab bị mất phía đơn vị sẽ có phương án hỗ trợ tài xế", vị đại diện này cho hay.

Trước đó, clip ngắn ghi lại sự việc xảy ra vào sáng 27/12 của một tài xế xe ôm công nghệ Grab được chia sẻ rần rần. Đây là câu chuyện về một tài xế xe ôm công nghệ bị khách lừa lấy mất điện thoại tại Hà Nội.

Theo những nội dung mà nữ tài xế kể lại, cô chở một nam thanh niên đi từ Trần Nhật Duật đến chợ Nghĩa Tân (quận Cầu Giấy, Hà Nội). Tuy nhiên, sau khi xuống xe, nam khách hàng đã ngỏ ý mượn điện thoại để vào trong chợ chụp mẫu hàng.

Do quá tin người nên nữ tài xế này đã không ngần ngại cho nam khách hàng mượn và đứng bên ngoài chợ Nghĩa Tân chờ. Sau khoảng 15 phút chờ đợi thì nữ tài xế không thấy nam khác hàng trở ra. Do quá sốt ruột, nữ tài xế này vào tận phía trong chợ Nghĩa Tân để tìm và đòi lại điện thoại nhưng không thấy bóng dáng nam khách hàng nữa.

Nữ tài xế xe công nghệ mặc áo Grabbike ôm mặt khóc nức nở giữa phố khi biết mình vừa bị khách hàng lừa lấy điện thoại. Ảnh chụp từ clip.

Lúc này, nữ tài xế đi ra ngoài mượn điện thoại của một người khác gọi điện về cho người thân, rồi ôm mặt khóc nức nở vì lỡ tin lời khách mà để mất chiếc điện thoại.

Ngay sau khi biết mình bị lừa lấy điện thoại, nữ tài xế đã ôm mặt khóc nức nở giữa khu chợ Nghĩa Tân. Khoảnh khắc này đã được những người đi đường ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội.

 

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

Tin mới nhất