Sắc màu Cuộc Sống

Gò Vấp: Nhóm khách 'choảng' nhau, đập chai bia như phim

Khải Anh
Chia sẻ

Dù TP.HCM vẫn chưa cho phép cửa hàng kinh doanh ăn uống ở quận Gò Vấp bán đồ uống có cồn, sự việc đáng tiếc trên vẫn xảy ra.

Vào khoảng 22 giờ, ngày 13/11, một cuộc xô xát đã xảy ra tại quán kinh doanh ăn uống Lộ Thiên Quán trên đường Nguyễn Oanh, phường 17, quận Gò Vấp.

Theo đó, 2 nhóm thanh niên khoảng 10 người đang ngồi ăn uống tại hai bàn gần nhau thì xảy ra mâu thuẫn, lời qua tiếng lại rồi xông vào đánh nhau. Một thanh niên mặc áo trắng liên tục dùng các vỏ chai bia trên bàn ném về phía nhóm còn lại. Chưa dừng lại, thanh niên này còn đập vỡ chai bia để tiếp tục tấn công đối phương.

Gò Vấp: Nhóm khách 'choảng' nhau, đập chai bia như phim Ảnh 1
Ảnh minh họa

Thấy vậy, nhóm đối tượng còn lại vội ôm bàn, ghế để chống đỡ trước sự tấn công dữ dội bằng chai bia. Ngay lập tức, các nhân viên của quán đã vào can ngăn nhưng bất thành. Hơn 10 phút sau, cả 2 nhóm thanh niên vội vã rời khỏi quán mà không thanh toán chi phí ăn uống trước đó.

Nhận được tin báo, Công an phường 17, quận Gò Vấp đã cử lực lượng xuống hiện trường ghi nhận sự việc và lấy lời khai các nhân chứng.

Được biết, đến thời điểm này, TP.HCM vẫn chưa cấp phép cho các cửa hàng kinh doanh ăn uống ở quận Gò Vấp được phép bán đồ uống có cồn cho khách. Tuy nhiên Lộ Thiên Quán vẫn để cho khách sử dụng rượu bia quá 21 giờ.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất