Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Giữa những lùm xùm, Tịnh thất Bồng Lai vui vẻ ăn mừng kênh Youtube vừa đạt 2 triệu lượt đăng ký

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Mới đây, một “thầy” sống tại Tịnh thất Bồng Lai đã chia sẻ những hình ảnh vui vẻ của các thành viên tham gia tiết mục văn nghệ với những món ăn tự tay làm.

“Tịnh thất Bồng Lai” hay Thiền am bên bờ vũ trụ đang nhận được sự quan tâm lớn của dư luận trong những ngày qua. Theo đó, anh Lê Thanh Minh Tùng đã tự nhận là con ruột của ông Lê Tùng Vân cùng với màn chốt “kèo” 20 tỷ của bà Phương Hằng khiến dân tình càng trở nên xôn xao.

Giữa những lùm xùm, Tịnh thất Bồng Lai vui vẻ ăn mừng kênh Youtube vừa đạt 2 triệu lượt đăng ký Ảnh 1
Các thành viên trong Tịnh thất Bồng Lai vui vẻ ăn mừng kênh youtube trước những lùm xùm gần đây.

Cuộc chiến giữa bà chủ Đại Nam và người đứng đầu Tịnh thất Bồng Lai – ông Lê Tùng Vân vẫn chưa có hồi kết thúc. Trong lần xuất hiện gần đây nhất vào tối 30/10, bà Phương Hằng lại có đôi lời nhắn nhủ với ông Lê Tùng Vân.

Theo đó, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ nâng mức “đền bù” lên tới 300 tỷ, tức gấp 15 lần so với trước, nếu mọi thông tin về ông Vân trước đó là sai sự thật.

Giữa những lùm xùm, Tịnh thất Bồng Lai vui vẻ ăn mừng kênh Youtube vừa đạt 2 triệu lượt đăng ký Ảnh 2
Giữa những lùm xùm, Tịnh thất Bồng Lai vui vẻ ăn mừng kênh Youtube vừa đạt 2 triệu lượt đăng ký Ảnh 3
Giữa những lùm xùm, Tịnh thất Bồng Lai vui vẻ ăn mừng kênh Youtube vừa đạt 2 triệu lượt đăng ký Ảnh 4
Mọi người đều vui vẻ ca hát văn nghệ.

Dù trên mạng xã hội vẫn đang xôn xao về các vụ việc xoay quanh Tịnh thất Bồng Lai nhưng những người của Tịnh thất Bồng Lai vẫn khá bình tĩnh.

Mới đây, trên Facebook của một "thầy" đã đăng ảnh khoe Tịnh thất Bồng Lai hân hoan ăn mừng kênh Youtube chính đạt 2 triệu lượt theo dõi.

Ngoài ra, kênh Youtube phụ của Thiền am bên bờ vũ trụ dù chỉ mới đi vào sử dụng nhưng cũng nhanh chóng đạt 100.000 lượt đăng ký, nhận ngay nút bạc.

Theo chia sẻ, các thành viên đều vui vẻ tham gia các tiết mục văn nghệ. Tự nấu chè, tự đổ bánh xèo cùng liên hoan, các thành viên đều tỏ ra vui vẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN