Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Giữa đêm nghe tiếng động lạ, chủ nhà cầm gậy kiểm tra rồi chạy thục mạng, xem lại camera vẫn 'đau tim'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi nghe tiếng động lạ ngoài cửa, chủ nhà đã cầm cây gậy lớn dậy để kiểm tra. Tuy nhiên, khi nhìn thấy cảnh này thì chạy thục mạng.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh tượng rùng rợn như phim kinh dị được chia sẻ khiến dư luận xôn xao. Theo đoạn clip ghi lại cảnh tượng ngoài một nhà dân vào lúc nửa đêm.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Lúc này, một bóng trắng, quần ngắn, có biểu hiện không bình thường bất ngờ bò lổm ngổm trong bóng đêm ở phía bên kia đường ra trước cửa nhà dân.

Khi đến trước cửa, người mặc đồ trắng, tóc dài này dùng tay bới thùng rác tìm kiếm thứ gì đó. Sau khi nghe tiếng động, chủ nhà đã bật điện dậy bật đèn điện thoại và bật camera để vừa soi vừa ghi lại. Nghi ngờ có trộm, người chủ nhà cầm một chiếc gậy to để chuẩn bị mở cửa bước ra.

Người mặc áo trắng, quần ngắn xuất hiện trong bóng đêm rồi bò ra phía thùng rác trước cửa nhà để lục tìm.

Lúc này, người mặc đồ trắng tóc dài nghe tiếng động cũng bò lổm ngổm về phía màn đêm và “mất tích” trong màn đêm đen tối.

Khi chủ nhà cầm điện thoại ra soi đèn và quay clip lại thì không thấy gì nữa. Người chủ nhà cầm cây gậy lớn ra dòm ngó khắp để tìm dấu vết tạo ra tiếng động nhưng cũng không có kết quả, chỉ thấy thùng rác bị bới tung.

Sau cùng, người này cầm điện thoại soi lên tán cây phía đối diện ven đường thì thấy người mặc đồ trắng đang ngồi trên cành cây cao. Vì quá hoảng sợ, người chủ nhà không kịp định hình, bèn vứt bỏ cây gậy và chạy thục mạng vào nhà. Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại.

Người này nhanh chóng bỏ đi khi thấy điện trong nhà bật lên và nghe thấy tiếng động trong nhà đi ra.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Cái kết "đứng tim" cho anh chủ nhà.

Tuy nhiên, đa số mọi người đều cho rằng, có lẽ người mặc đồ trắng kia không được ổn định về tâm lý nên mới có những hành động kỳ lạ lúc nửa đêm như vậy.

Một số ý kiến khác thì cho rằng, đoạn clip và nội dung được camera an ninh quay lại chỉ là đang dàn dựng mà thôi.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN