Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Giang Kim Cúc đăng kết quả dương tính SARS-CoV-2 giữa lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện

Phương Linh
Chia sẻ

Theo tờ xét nghiệm này phản ánh, Giang Kim Cúc đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Xét nghiệm được thực hiện vào ngày 14/10.

Chiều 15/10, trên Facebook cá nhân, Giang Kim Cúc đăng tải 2 hình ảnh gồm một bản kết quả xét nghiệm và một que test Covid-19 của chính mình. 

Theo tờ xét nghiệm này phản ánh, trưởng nhóm Mai táng 0 đồng đã có kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Xét nghiệm được thực hiện vào ngày 14/10.

Giang Kim Cúc đăng kết quả dương tính SARS-CoV-2 giữa lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện Ảnh 1
Giang Kim Cúc chia sẻ hình ảnh cô dương tính với Covid-19. 
Giang Kim Cúc đăng kết quả dương tính SARS-CoV-2 giữa lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện Ảnh 2

Hình ảnh này được Giang Kim Cúc chia sẻ trên story Facebook cá nhân. Kèm theo hình ảnh, cô đăng tải dòng trạng thái: "Tới câu chuyện, xong cho bà con rồi giờ tới con nha! Ok fine nha".

Trong bức ảnh thứ 2, cô viết: "Chiến đấu cho bà con rồi, giờ con sẽ chiến đấu cho chính mình và con gái con. OK mẹ sẽ về với Su Su của mẹ". 

Thông tin Giang Kim Cúc dương tình với Covid-19 hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Giang Kim Cúc đăng kết quả dương tính SARS-CoV-2 giữa lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện Ảnh 3
Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng - Giang Kim Cúc

Giang Kim Cúc là cái tên khá quen thuộc với cư dân mạng thời gian qua. Cô không chỉ thường xuyên livestream công việc làm từ thiện, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn trong đợt dịch Covid-19 vừa qua mà còn được biết đến nhiều hơn khi vướng vào lùm xùm liên quan đến các vấn đề từ thiện. 

Cụ thể, Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng - Giang Kim Cúc bị tố ăn chặn, không minh bạch trong các khoản tiền được ủng hộ, quyên góp. Trong đó, Giang Kim Cúc từng bị CEO Đại Nam - Nguyễn Phương Hằng tố ăn chặn tiền từ thiện. 

Mới đây nhất, Trưởng nhóm Mai táng 0 đồng một lần nữa bị nữ CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng tố trên sóng livestream về hành vi tương tự. 

Theo đó, nữ trợ lý của bà Phương Hằng đã đăng tải trên trang cá nhân một danh sách những cá nhân, tổ chức được cho là "Tham gia trong giải ăn chặn mở rộng", trong đó Giang Kim Cúc ở vị trí thứ 13. Tuy nhiên, đây là những phát ngôn từ một phía của nữ CEO Đại Nam mà chưa có kết luận từ cơ quan chức năng. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN