Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Nghi án giám đốc người Trung Quốc sát hại nữ nhân viên, tự sát bất thành khi bị truy đuổi

Linh Chi
Chia sẻ

Sau khi đâm nữ nhân viên tử vong, người đàn ông quốc tịch Trung Quốc đã lái xe ô tô bỏ trốn, dùng dao tự tử nhưng bất thành.

Tối 3/2, Công an thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) đang khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ án mạng khiến nữ nhân viên tại một công ty nước ngoài ở xã An Tây tử vong. 

Nạn nhân là chị D.T.K.T. (27 tuổi, quê Tiền Giang). Nghi can là C.C.C. (57 tuổi, quốc tịch Trung Quốc), là chủ tịch kiêm giám đốc công ty, làm cùng công ty với nạn nhân.

Nghi án giám đốc người Trung Quốc sát hại nữ nhân viên, tự sát bất thành khi bị truy đuổi Ảnh 1
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: PLO

Thông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, một số nhân viên đang làm việc thì nghe tiếng thét, cầu cứu của chị T. Ngay sau đó, họ thấy ông C. rời khỏi phòng làm việc, trên tay vẫn cầm dao.

Chị T. được đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng đã tử vong tại bệnh viện do vết thương quá nặng. 

Một số nhân chứng cho biết, trước khi xảy ra án mạng, giữa chị T. và ông C. có mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau. Ông C. đập phá đồ đạc trong phòng, sau đó dùng dao đâm nạn nhân. 

Nghi án giám đốc người Trung Quốc sát hại nữ nhân viên, tự sát bất thành khi bị truy đuổi Ảnh 2
Người đàn ông cố thủ, tự tử bất thành trong ô tô. Ảnh: Người Lao Động

Nhận tin báo, Công an thị xã Bến Cát thông tin công an các phường tổ chức chốt chặn, vây bắt. Khi đối tượng chạy đến khu vực ngã ba gần Công an thị xã Bến Cát thì biết không thể thoát nên đã dùng dao cắt vào cổ và tay tự tử. Tuy nhiên, lực lượng chức năng đã kịp thời  đập cửa kính xe đưa người này đi cấp cứu.

Chia sẻ

Bài viết

Linh Chi

BÌNH LUẬN