Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

Giám đốc chi nhánh ngân hàng phủ nhận thông tin tự xưng công an, khai chỉ 'dí đầu' nữ nhân viên bể bơi

Định Nguyễn
Chia sẻ

Tại cơ quan công an, ông C. cho rằng mình chỉ dùng tay dí đầu nữ nhân viên bể bơi và không tự xưng là công an để đe dọa.

Ngày 24/7, theo thông tin xác nhận, ông H.M.C - người bị phản ánh có hành vi hành hung nữ nhân viên bể bơi Green Swimming (tầng 4, chung cư Riverside Garden, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân) đang công tác tại một ngân hàng với vai trò giám đốc chi nhánh.

Chiều cùng ngày, đại diện Công an quận Thanh Xuân cho biết, cơ quan này đang làm các thủ tục đưa nạn nhân đi giám định thương tật, để có căn cứ xử lý vị giám đốc theo pháp luật.

Theo đơn tố giác tội phạm của chị Đoàn Thị Bạch Y. (26 tuổi, trú tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội), khoảng 20 giờ 30 tối 21/7, chị đang làm việc tại sảnh lễ tân của bể bơi Green Swimming thì xảy ra hiểu lầm với khách mua vé bơi.

Sau đó, ông H.M.C. (40 tuổi, là cư dân của chung cư Riverside Garden) đã dùng tay tát một cái vào má trái, khiến má chị Y. bị sưng, đỏ. Ngoài ra, ông C. còn tự xưng là công an đe dọa nữ nhân viên.

Giám đốc chi nhánh ngân hàng phủ nhận thông tin tự xưng công an, khai chỉ 'dí đầu' nữ nhân viên bể bơi Ảnh 1
Hình ảnh camera ghi lại vụ việc

Sau khi tiếp nhận đơn tố giác, Công an quận Thanh Xuân đã chỉ đạo Công an phường Khương Đình phối hợp lập hồ sơ xác minh và làm các thủ tục để đưa nạn nhân đi giám định thương tật để làm căn cứ giải quyết sự việc. Đồng thời triệu tập ông C. và những người liên quan lên làm việc.

Tại cơ quan công an, ông C. không thừa nhận tự xưng là công an để đẻ dọa nạn nhân. Bên cạnh đó, người đàn ông này không thừa nhận hành vi tát vào má chị Y., mà chỉ thừa nhận có hành vi dí đầu nữ nhân viên.

Qua điều tra công an khẳng định ông C. không công tác trong ngành an ninh. Việc này công an quận Thanh Xuân sẽ tiếp tục làm rõ nếu có sẽ xử phạt theo quy định.

“Ngoài ra, chúng tôi sẽ đấu tranh, làm việc với nhân chứng, giám định thương tật nạn nhân và các hình ảnh liên quan để làm rõ hành vi của ông C.”, vị đại diện nói.

Giám đốc chi nhánh ngân hàng phủ nhận thông tin tự xưng công an, khai chỉ 'dí đầu' nữ nhân viên bể bơi Ảnh 2
Khu vực quầy lễ tân bể bơi Green Swimming

Trước đó, ngày 1/5 ông C. mua thẻ bơi theo tháng cho con trai tại bể bơi trên. Đến ngày 24/5, con trai ông C. cùng nhóm bạn đến bơi, không có người lớn đi cùng và đã lỡ tay quẹt thừa 6 lượt bơi. Phát hiện sự việc, đồng nghiệp của chị Y. đã ghi chú lại và nói với bé lần sau xuống bơi không cần quẹt thẻ mà sẽ trừ vào phần ghi chú. 

Tối 20/7, vợ ông C. xuống quầy soát vé kiểm tra thẻ bơi thì thẻ còn 6 lượt quẹt và 6 lượt bù ở phần ghi chú. Đến tối 21/7, khi chị Y. đang trực thì có 1 người cầm thẻ của con ông C. xuống thắc mắc vì sao trong thẻ chỉ còn 6 lượt. 

Sau đó, ông C. cùng vợ xuống quầy để chửi bới, mặc dù chị Y. giải thích vẫn còn 6 lượt quẹt thừa. Không chỉ có vậy, ông này còn vào khu vực quầy mà chị Y. làm việc để hành hung chị này. 

Thời điểm bị đánh chị Y., ông C. còn tự xưng là cán bộ công an. Theo lời chị Y., sau khi bị ông H.M.C. hành hung, hiện chị đang trong trạng thái tinh thần không ổn định, lo sợ, đau nhức phần đầu. Chị và gia đình đã trình báo vụ việc đến Công an phường Khương Đình.

Chia sẻ

Bài viết

Định Nguyễn

BÌNH LUẬN