Sắc màu Cuộc Sống

Clip: 'Đứng tim' cảnh giải cứu người phụ nữ bấu víu vào gốc cây giữa dòng lũ chảy xiết

Minh Hoàng
Chia sẻ

Phát hiện sự việc, mọi người đã kịp thời giải cứu người phụ nữ gặp nạn, còn xe máy thì bị cuốn trôi theo dòng nước.

Zing thông tin, tối 28/11, lãnh đạo xã Krông Jing, huyện M'Đrắk, tỉnh Đắk Lắk, cho biết lực lượng chức năng và người dân địa phương vừa giải cứu người phụ nữ bị nước cuốn trôi khi đi qua cầu tràn.

Theo đó, vào chiều cùng ngày, một người phụ nữ chạy xe máy từ phía xã Krông Jing đi xã Krông Á, huyện M’Đrắk. Khi qua cầu tràn, người này bị nước chảy xiết cuốn trôi.

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người phụ nữ đang bấu víu vào gốc cây dưới suối giữa dòng nước lũ chảy xiết. 

Phát hiện sự việc, lực lượng dân quân và người dân đã đến hỗ trợ, kịp thời giải cứu người phụ nữ gặp nạn, còn xe máy thì trôi theo dòng nước.

Clip: 'Đứng tim' cảnh giải cứu người phụ nữ bấu víu vào gốc cây giữa dòng lũ chảy xiết Ảnh 1

Được biết, khu vực suối này hay bị ngập nước mỗi khi mưa lớn và từng cuốn trôi xe máy nhiều người. Lãnh đạo xã Krông Jing thông tin: "Khu vực cầu này đã được giăng dây, cảnh báo không cho người dân đi qua vào thời điểm mưa lũ. Tuy nhiên, nạn nhân vẫn bất chấp băng qua dẫn tới sự việc".

Tối cùng ngày, xe máy của người phụ nữ cũng đã được lực lượng chức năng tìm thấy.

Trước tình hình mưa lớn kéo dài trên địa bàn huyện M'đrắk, Ban Chỉ huy phòng, chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn của huyện và các xã, thị trấn đang túc trực tại đơn vị để chủ động ứng phó với mưa lũ khi có tình huống xấu xảy ra.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất