Sắc màu Cuộc Sống

Bị bạn trai nhốt trong nhà đánh đập dã man, cô gái khóc lóc gọi điện thoại cầu cứu cảnh sát

Minh Hoàng
Chia sẻ

Trong lúc cô gái nói chuyện qua điện thoại thì bị cúp đột ngột, cán bộ trực ban gọi nhiều lần vào số máy này nhưng không liên lạc được.

Khoảng 15h30 ngày 12/5m Cảnh sát 113, thuộc Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (Công an tỉnh Quảng Ngãi) tiếp nhận điện thoại của một cô gái vừa khóc vừa cầu cứu.

Cô gái này cho biết bị một người bắt nhốt và đánh đập dã man. Địa chỉ nạn nhân bị bắt giữ tại hẻm 37 đường Bích Khuê, TP. Quảng Ngãi. Trong lúc nói chuyện qua điện thoại thì bị cúp đột ngột, cán bộ trực ban gọi nhiều lần vào số máy này nhưng không liên lạc được.

Dù chưa xác định được địa chỉ cụ thể, nhưng phán đoán có thể xảy ra vụ việc nghiêm trọng, nên Tổ Cảnh sát 113 do Trung tá Lê Hoài Thanh làm Tổ trưởng đã nhanh chóng có mặt tại hẻm 37 đường Bích Khê và dò hỏi, tìm kiếm những nhà khả nghi.

Tại đây, Tổ Cảnh sát 113 phát hiện một cô gái trong ngôi nhà gần đó kêu cứu. Cô gái bị đa chấn thương nhiều chỗ trên vùng đầu, mặt. 

Bị bạn trai nhốt trong nhà đánh đập dã man, cô gái khóc lóc gọi điện thoại cầu cứu cảnh sát Ảnh 1
Đối tượng liên quan vụ việc bị đưa về trụ sở. Ảnh: Tiền Phong

Tổ công tác đã kịp thời giải cứu cô gái và bắt giữ đối tượng N.K.C (37 tuổi) và đưa về trụ sở Công an xã Nghĩa Dõng (TP. Quảng Ngãi) để điều tra làm rõ.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định, cô gái cầu cứu tên là P.T.Đ (28 tuổi, hộ khẩu thường trú tại tỉnh Tây Ninh). Chị P.T.Đ quen và sinh sống như vợ chồng với đối tượng N.K.C ở thôn 2, xã Nghĩa Dõng. 

Ngày 11/5, đối tượng N.K.C thấy chị P.T.Đ nhắn tin qua lại với bạn trai cũ đã nổi cơn ghen và nhốt chị trong phòng, đánh đập chị bị thương tích.

Hiện vụ việc đã được lực lượng cảnh sát 113 bàn giao cho Công an xã Nghĩa Dõng điều tra, xác minh làm rõ.

Mời quý vị và các bạn đón xem bản tin Saonews của SAOstar:

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hoàng

Tin mới nhất